tổng quan dự án

1. VỊ TRÍ LÍ TƯỞNG

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc trên khu đất đắc địa có quy mô 6 hecta tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là vùng đất được xem là nơi nghỉ ngơi của Rồng với sự giao thoa hài hòa về mọi mặt. Giáp ranh Sài Gòn hoa lệ, Long An mang nét đẹp tổng hòa giữa nét hiện đại và nét yên bình của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Công viên nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 16km, tương đương với khoảng 30 phút đi đường bằng xe máy hoặc ô tô. gioi-thieu

2. THẾ MẠNH CỦA CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

loi-the-canh-tranh

Cảnh quan

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được đầu tư kỹ lưỡng và trau chuốt tỉ mỉ từ các đường nét thiết kế đến việc chọn lựa vật liệu thi công, cây xanh cảnh quan. Nhằm tạo cảm giác thanh thản, yên bình cho khách đặt chân đến công viên, Sài Gòn Thiên Phúc rất chú trọng việc chọn lựa và sắp xếp các loại cây cảnh, phối hợp với các hồ nước nhân tạo để tạo nên một công viên đúng nghĩa với cảnh quan đẹp mắt, hài hòa, đảm bảo phong thủy thịnh vượng. Chất lượng thi công cũng như các yếu tố khác đều được lên kế hoạch kỹ càng thể hiện sự chu đáo và chuyên nghiệp của Sài Gòn Thiên Phúc.
canh-quan

Vị trí

Chủ trương của Nhà nước về quy hoạch và giải tỏa các nghĩa trang hiện nay khiến cho rất nhiều thân nhân lo lắng về việc phải di dời phần mộ gia đình của mình đi nơi khác. Thấu hiểu được điều này, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã được định hướng nghiên cứu ngay từ lúc quy hoạch dự án ban đầu nhằm đảm bảo tính ổn định, lâu dài và bền vững. Công viên chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 16km, thuận tiện cho khách đến viếng thăm.
vi-tri

Sản phẩm

Diện tích mộ phần và phong cách thiết kế được chú ý tính toán kỹ lưỡng, quy hoạch đồng bộ ngay từ ban đầu với chiều cao tiêu chuẩn không quá 1m2, không phô trương nhưng vẫn đảm bảo được tính mỹ quan, sự sang trọng, trang nghiêm cần thiết. Tổng thể dự án là một không gian rộng lớn, có chiều sâu, không tạo cảm giác ngột ngạt cho khách viếng thăm. Ngoài ra, Sài Gòn Thiên Phúc còn chú trọng đến các dịch vụ chăm sóc, duy tu và các nghi lễ tâm linh để gia chủ ở xa luôn có thể yên tâm khi an táng người thân tại đây.

ý tưởng thiết kế

Tổng thể công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất và gia tộc. Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh công viên là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi rồng và thân rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Không những chu toàn cho người đã khuất, Sài Gòn Thiên Phúc còn tạo cho người đến thăm sự thoải mái và yên bình giữa không gian trong lành nhiều cây xanh, thảm cỏ.
thiết kế nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc
Khu Thiên Hồng Phúc - Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

giải thưởng

Chung nhan giaithuong (Copy)

chung nhan giai thuong

chủ đầu tư

Chủ đầu tư của công trình Sài Gòn Thiên Phúc là Công ty TNHH Thiên Đường Sài Gòn thuộc Tập đoàn Hoa Sen Vàng. Dự án Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là dự án đầu tiên trong chuỗi các dự án công viên nghĩa trang cao cấp của công ty TNHH Thiên Đường Sài Gòn nằm trên địa bàn xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
san-pham

Top 3

Most Reputable Exporter
investor-2
Gold Trust Supplier Certificate
investor-3
Reliable Exporter Award

giấy tờ pháp lý

GIẤY PHÉP KINH DOANH

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc trên khu đất đắc địa ven Quốc lộ 50 có diện tích 6 hecta tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã được nghiên cứu kỹ lưỡng ngay từ lúc quy hoạch dự án ban đầu nhằm đảm bảo tính ổn định, lâu dài,an ninh và bền vững, không phải lo lắng về việc quy hoạch, di dời.