Nhiều đoàn khách tới thăm quan công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

06:17 11/10/2016

img_1956img_1693

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc trên khu đất đắc địa có quy mô 6 hecta tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 16 km, tương đương với khoảng 30 phút đi đường bằng xe máy hoặc ô tô.

_DSC1470

img_1943

Tổng thể công viên tưởng niệm được phát triển theo mô hình một không gian mở liên hoàn, không tách biệt với không gian xung quanh nhưng vẫn đảm bảo được sự uy nghiêm cần thiết. Theo đó, bên cạnh những khu chức năng, phần lớn không gian của công viên được bao phủ bởi các mảng xanh xen kẽ dòng sông, hồ nước, tạo cho người viếng thăm cảm giác yên bình và dễ chịu.

Chánh điện
Chánh điện An Lạc Đường.
Không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên.
Không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Được đầu tư quy mô và đồng bộ, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng luôn được chủ đầu tư quan tâm đặt lên hàng đầu.

Đến nay, Sài Gòn Thiên Phúc đã tổ chức nhiều chuyến xe đưa rước khách thăm quan cũng như những khách hàng tới thăm nom mộ phần. Đặt chân đến nơi đây, du khách sẽ cảm nhận được ấn tượng đẹp từ sự chân thành với những nụ cười thân thiện, cử chỉ gần gũi và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ lễ tân, hướng dẫn.

Phong cách phục vụ, đón tiếp chuyên nghiệp
Phong cách phục vụ, đón tiếp chuyên nghiệp
Khách tới thăm quan tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc.
Khách tới thăm quan tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc.

img_1242

Tư vấn khách hàng.
Tư vấn khách hàng.

_dsc1489

img_1739