Sài Gòn Thiên Phúc hành động vì Người cao tuổi

04/06/2018 | Báo chí truyền thông, Sự kiện

Đón chào ngày hội truyền thống Người cao tuổi 6/6/2018 – Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã phối hợp với Ban Đại Diện hội NCT các Phường, Quận trên địa bàn TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho các cụ.

Dành hết cả tuổi trẻ, tài năng, công sức để lo cho gia đình và cống hiến vì xã hội, đó chính là những gì mà Người cao tuổi đã làm, và giờ đây họ xứng đáng nhận được sự quan tâm của mọi tầng lớp trong xã hội.

Nhằm thiết thực tri ân công lao to lớn của các bậc cao niên, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã phối hợp với chính quyền các quận trong thành phố tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cũng như chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Sài Gòn Thiên Phúc hành động vì người cao tuổi với các hoạt động thể thao phù hợp cho các cụ như tổ chức giải đi bộ truyền thống, hội thao thể dục dưỡng sinh cùng nhiều hoạt động giao lưu vui chơi có ý nghĩa khác.

Chuỗi sự kiện tổ chức chào mừng ngày hội truyền thống Người cao tuổi sẽ diễn ra ở khắp các Quận, huyện trên địa bàn Tp.HCM và Long An với sự góp mặt của hàng nghìn người cao tuổi. Ngoài ra, Công ty còn tài trợ 100% chi phí cho các Cụ đi tham quan Công viên kết hợp vãn cảnh Chùa tại khu vực Long An.

Trong không khí hân hoan chào mừng ngày truyền thống Người cao tuổi, hy vọng các hoạt động tổ chức hội thi mà công viên Sài Gòn Thiên Phúc chuẩn bị sẽ trở thành món quà tinh thần quý báu cho các cụ, giúp các cụ vui khỏe, hạnh phúc và tận hưởng khoảng thời gian nghỉ hưu an nhàn, được sống thật ý nghĩa cho riêng bản thân mình.

Cũng trong dịp tri ân những Người cao tuổi thì Sài Gòn Thiên Phúc cũng dành những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho các bậc cao niên có nhu cầu mua đất dưỡng sanh, tạo cơ hội cho cháu con thể hiện lòng hiếu nghĩa và tình yêu thương dành cho những đấng sinh thành.

Sài Gòn Thiên Phúc – Công viên nghĩa trang có vị trí gần TPHCM nhất, chỉ cách Chợ Bến Thành 20 km, tọa lạc tại Ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, nơi mang đến phúc của trời cho gia tộc và những người thân đã yên nghỉ.

Sài Gòn Thiên Phúc – Một trong những Công viên nghĩa trang hiện đại hàng đầu Việt Nam

Sài Gòn Thiên Phúc – Một trong những Công viên nghĩa trang hiện đại hàng đầu Việt Nam

Thông tin mua đất dưỡng sanh với vị thế phong thủy tốt, sạch đẹp, trang nghiêm vui lòng liên hệ:

VPĐD: Phòng 508 Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 7/1 Thành Thái, Q.10, TP.HCM

Hotline: 0906 082 088 – ĐT: 028 3863 8396

Website: http://saigonthienphuc.com

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanBảng giá