Sài Gòn Thiên Phúc – Nghĩa trang gần TP.HCM

09/06/2018 | Đời sống

Khi đất nghĩa trang trong tphcm ngày càng bị thu hẹp thì việc tìm được nghĩa trang gần tphcm  hỏa mãn nhu cầu gần nơi sinh sống để tiện bề cho con cháu viếng thăm, tới lui chăm sóc mộ phần có vẻ không mấy dễ dàng, nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc lúc này như một cái tên nổi bật, nhờ vào vị trí đắc địa, chỉ cách chợ Bến Thành 20Km, là một trong những nghĩa trang gần tphcm có dịch vụ cao cấp, đẹp và đảm bảo tính ổn định không di dời phần mộ về sau.

Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc tại Quốc Lộ 50 thuộc ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, có quy mô 6 hecta. Đây được xem là nghĩa trang gần tphcm vì chỉ mất chưa đến 30 phút di chuyển bằng ô tô từ khu vực chợ Bến Thành là có thể đến thăm viếng mộ phần nơi đây.

Sài Gòn Thiên Phúcnghĩa trang gần tphcm

Không chỉ gần tphcm – một yếu tố thuận lợi mà rất nhiều gia đình tâm đắc, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc còn được đầu tư kỹ lưỡng về phong thủy và vật liệu xây dựng. Tổng thể công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, đầu rồng và đuôi rồng tạo thế Rồng chầu mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất và gia tộc.

Bố cục hợp phong thủy của Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Chánh điện An Lạc Đường tại Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc còn cung cấp dịch vụ mai táng theo đúng nghi thức từng tôn giáo trước khi tiễn người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng.

Quý khách có nhu cầu đến tham quan Công viên vui lòng liên hệ:

Địa chỉ Công viên: ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An (qua cầu Ông Thìn 2,5km, nằm ngay đường tránh QL50).

Hotline: 0906 082 088 – ĐT: 028 3863 8396; Website: saigonthienphuc.com.

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanBảng giá