SƠ ĐỒ

THIÊN GIA PHÚC

Khu Thiên Gia Phúc trong công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc lấy chủ đề là Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu, đề cao đạo Hiếu trong quan hệ gia đình. Đặc biệt, mộ gia tộc tại khu này dành cho các gia đình mong có sự quây quần.

Xem thêm

THIÊN HOÀNG PHÚC

Nhìn từ phía ngoài vào, khu Thiên Hoàng Phúc nằm bên phải chánh điện An Lạc Đường, được phân tách thành 2 khu nhỏ hơn bởi một con đường nội bộ. 2 khu nhỏ được thiết kế với ý tưởng là Vườn Diệu Pháp và Vườn Liên Hoa.

Xem thêm

ĐẠI PHÚC

Được thiết kế dành riêng cho người theo Công giáo, khu Đại Phúc có chủ đề là Vườn Địa Đàng và lấy biểu tượng là Đấng Cứu Thế. Điểm nhấn của khu vực là tượng Chúa Giê-su dang tay đón linh hồn các giáo dân bước vào cõi Thiên đàng.

Xem thêm

THIÊN HỒNG PHÚC

Khu Thiên Hồng Phúc có vị trí thuộc hàng tốt nhất công viên theo phong thủy, có chủ đề là Vườn Chu Tước, thuộc hành Hỏa với điểm nhấn là cầu Chu Tước, tựa như thần điểu bay lên từ mặt nước.

Xem thêm

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Khu Thiên Trường Phúc thuộc hành Kim, có biểu trưng là Bạch Hổ và lấy chủ đề là Vườn Bồ Đề. Trong Phật giáo, Bồ Đề là hình tượng mang ý nghĩa sâu sắc về trí tuệ và sự giác ngộ.

Xem thêm

THIÊN VẠN PHÚC

Khu Thiên Vạn Phúc nằm phía sau Chánh điện An Lạc Đường được thiết kế với chủ đề Vườn Huyền Vũ. Bức tượng Huyền Vũ có ý nghĩa đặc biệt với cả công viên khi đóng vai trò trấn yểm long mạch của khu đất.

Xem thêm