3 Điều Nên Biết Về Dịch Vụ Tang Lễ Tại Sài Gòn Thiên Phúc

29/09/2020 | Sự kiện

Để tiến tới xây dựng một hoa viên nghĩa trang hiện đại, Sài Gòn Thiên Phúc cũng cung cấp dịch vụ tang lễ cao cấp. 24/7 ra đời với mong muốn có thể chia sẻ với khách hàng khi có hữu sự. Hiện nay, Sài Gòn Thiên Phúc sẽ chính thức cung cấp toàn bộ dịch vụ tang lễ 24/7.

có gì??

Dịch vụ tang lễ Sài Gòn Thiên Phúc sẽ bao gồm nhiều gói dịch vụ với giá trị khác nhau. Dịch vụ từ cơ bản đến cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong dịch vụ trọn gói sẽ gồm những dịch vụ cao cấp đi kèm. Tất cả đều với mong muốn chia sẻ một phần sự tiếc nuối với tang chủ.

Dịch vụ tang lễ 24/7

Bước đầu, Sài Gòn Thiên Phúc sẽ tư vấn các dịch vụ phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mỗi gia đình. Sau đó, hoa viên sẽ tổ chức tang lễ trọn gói đầy đủ các khâu theo đúng thủ tục và nghi lễ tôn giáo. Trong đó bao gồm lựa chọn áo quan, trang trí linh đường, di chuyển, tẩm liệm, trang điểm thi hài, tổ chức khách viếng, động quan và an táng

Ngoài ra, hoa viên còn cung cấp dịch vụ tổ chức tang lễ tại nhà hoặc tại các nhà tang lễ khác. Đội ngũ tổng đài viên và nhân viên tang lễ sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24 giờ, không ngoại trừ ngày lễ, tết.

Dịch vụ trọn gói cơ bản / cao cấp / đặc biệt

Để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp nhiều gói dịch vụ tang lễ 24/7 khác nhau. Tùy vào điều kiện kinh tế của từng gia đình mà có thể chọn các gói dịch vụ phù hợp. Nhưng dù là cơ bản hay cao cấp thì hoa viên vẫn đảm bảo đầy đủ các nghi thức.

Bao gồm: trang trí linh đường, tổ chức tang lễ, khâm liệm, động quan, di quan và an táng.

Trong tổ chức tang lễ sẽ có nhạc lễ, rạp che, bàn ghế, nước uống. Trong dịch vụ an táng sẽ bao gồm kim tĩnh, mộ đá và mai táng. Đặc biệt hoa viên còn có dịch vụ chăm sóc mộ phần hậu tang lễ trong 1 năm.

Dịch vụ tang lễ 24/7 theo yêu cầu gia đình

Ngoài ra, nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc còn có dịch vụ tang lễ 24/7 theo yêu cầu của khách hàng. Hoa viên mong muốn có thể sẻ chia niềm tiếc thương với tang chủ.

Sài Gòn Thiên Phúc còn cung cấp các dịch vụ quay phim, chụp ảnh và bày trí vật lưu niệm. Hơn nữa, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và thực hiện mong muốn của khách hàng.

Các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của Sài Gòn Thiên Phúc

Dịch vụ phục vụ tang lễ với hệ thống 3 nhà hàng cùng sức chứa trên 500 khách hàng. Hoa viên còn nhận phục vụ trọn gói cho tang lễ ngoài Sài Gòn Thiên Phúc. Ngoài ra còn phục vụ tiệc, giổ, các sự kiện tôn giáo và sinh hoạt cộng đồng.

Áo quan và hoa

Với mong muốn mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp, nghĩa trang cung cấp dịch vụ tang lễ 24/7 mang hình ảnh tang lễ văn minh, hiện đại. Hoa viên còn cung cấp các mẫu thiết kế áo quan hiện đại. Các loại áo quan được làm từ các chất liệu trong nước và nhập khẩu. Kiểu dáng sẽ vô cùng đa dạng, từ truyền thống cho đến hiện đại. Tất cả đều toát lên vẻ sang trọng và tôn kính. Ngoài ra còn có các mẫu hoa trang trí sảnh, quan tài và di ảnh.

Xe tang và nơi lưu trú

Dịch vụ tang lễ 24/7 sử dụng loại xe tang hiện đại, thiết kế tinh tế và thanh lịch. Ngoài ra, khi di chuyển trong khuôn viên nghĩa trang, hoa viên sẽ dùng xe tang chạy bằng điện. Loại xe chuyên dụng này hạn chế được tiếng ồn và tránh trường hợp di chuyển mất trật tự.

Để giải quyết vấn đề chổ ở cho khách ở xa, hoa viên cũng xây dựng một khu lưu trú cho khách hàng. Khu nhà lưu trú có sức chứa lên đến hơn 100 người. Khu lưu trú giúp gia đình chuẩn bị chu đáo cho tang lễ và cận kề người thân đã khuất.

Nhà lưu xác và nhà tang lễ

Dịch vụ tang lễ 24/7 còn có khu vực lưu xác tại Nhà lưu xác Sài Gòn Thiên Phúc. Tại đây có thể lưu 15 thi hài cùng lúc, giúp gia đình chủ động thời gian tổ chức. Nhà tang lễ tại Sài Gòn Thiên Phúc có diện tích hơn 3,000 m2 với thiết kế vách ngăn thông minh. Việc này cho phép nhà tang lễ linh hoạt thay đổi không gian để phục vụ nhiều tang lễ cùng lúc.

Xem thêm: https://saigonthienphuc.com/hoa-vien-nghia-trang-sai-gon-thien-phuc-nghia-trang-dep-nhat-hien-nay.html

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – Nhà phát triển Dự án đất nghĩa trang lớn nhất cách Chợ Bến Thành chỉ 19km

Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Đăng ký tham quan Công Viên: https://saigonthienphuc.com/dang-ky-tham-quan

Website: saigonthienphuc.com

Facebookhttps://www.facebook.com/saigonthienphuc/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Hotline: 0906 082 088

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá