Bảng giá huyệt mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc và nghĩa trang Long Thành

03/02/2020 | Blog

Dân số ngày càng đông và đất đai dành cho các dự án dân sinh như nghĩa trang đang ngày càng thu hẹp. Vì vậy việc mua đất nghĩa trang ở đâu vừa có giá cả hợp lý, vừa được nhiều lợi ích không phải là điều dễ dàng. Bài viết này sẽ cung cấp cho quý vị thông tin về giá huyệt mộ tại khu nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, .

Chọn xây mộ ở những nghĩa trang hiện đại như nghĩa trang Long Thành

Truyền thống xây mộ trước khi có những nghĩa trang hiện đại như nghĩa trang Long Thành

Với các bậc cao niên, họ chỉ có một mong ước cuối đời thôi đó là được yên nghỉ thanh tịnh sau khi khuất núi. Các bậc con cháu hiểu được điều đó nên đôi khi cũng mang gánh nặng trên vai làm sao để có thể cho ông bà được “mồ yên mả đẹp”.

Hơn nữa, trong truyền thống lâu đời của người Việt Nam, con cháu ngoài việc phụng dưỡng khi cha mẹ còn sống, còn phải có trách nhiệm thờ phụng những người đã khuất. Việc thờ cúng tổ tiên không chỉ đơn thuần là giữ gìn đạo hiếu với các bậc sinh thành mà  còn để giáo dục các thế hệ sau giữ gìn truyền thống gia phong.

 

Bảng giá phần mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc và nghĩa trang Long Thành

tại Sài Gòn Thiên Phúc và nghĩa trang Long Thành

Nhưng bên cạnh ý nghĩa đó, việc  còn có thể mang đến những điều tốt lành, may mắn cho con cháu về sau. Vì vậy việc làm sao để cho người đã khuất có một nơi an nghỉ thật thanh tịnh, khang trang luôn là điều mà gia chủ rất quan tâm. Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc và nghĩa trang Long Thành được xây dựng nên với mục đích đáp ứng những nhu cầu đó.

Những điều cần lưu ý khi xây mộ

Theo quan niệm phong thủy, giữa linh hồn của ông bà cùng với xương cốt của con cháu có mối quan hệ huyết thống. Khi xương cốt người mất được chôn cất đúng sẽ hấp thụ được long khí tạo nên khí phản hồi nhập lại xương mới. Người sống thuộc cõi dương, người chết thuộc cõi âm và long khí được tạo thành khi có sự hòa hợp giữa âm và dương. Khi đó phúc sẽ trường tồn, con cháu thịnh vượng.

Muốn xây mộ cho ông bà, tổ tiên để mang đến sự thịnh vượng cho con cháu cần lưu ý lựa chọn những nơi huyệt cát. Bạn có thể nhận biết điều đó thông qua một số dấu hiệu như sau:

  • Đất chưa bị đào xới, chôn lấp
  • Có mạch nước nhỏ
  • Hướng nhìn thông thoáng, nhìn ra sông hồ thì càng tốt
  • Yên tĩnh, không có đường đi đâm vào mộ
  • Chọn nơi đất nhô cao
  • Sức sống dồi dào, cây cỏ, hoa lá xung quanh phát triển tốt tươi, không có cây cổ thụ rễ lớn phát triển
  • Có đủ ánh sáng mặt trời, tránh trường hợp u ám, thiếu sức sống

Điểm đặc biệt của nghĩa trang hiện đại Sài Gòn Thiên Phúc 

Đây là một khu công viên nghĩa trang cao cấp tọa lạc tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Các nghĩa trang khác như nghĩa trang Long Thành khá xa trung tâm tầm 40 km, hơi  tốn thời gian cho việc di chuyển. Nhưng riêng Sài Gòn Thiên Phúc chỉ cách chợ Bến Thành có 20 km, rất tiện cho những gia đình có người thân an nghỉ ở đây tới viếng thăm.

Ngoài vị trí đắc địa về giao thông, dễ dàng kết nối với các tỉnh và thành phố lớn của khu vực Đông Nam Bộ như Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Long An…Nơi đây còn là một vị trí có phong thủy vượng cát. Sài Gòn Thiên Phúc được bao quanh bởi dòng sông uốn lượn như một con rồng, mang lại phúc khí cho vùng đất. Hơn thế nữa, tất cả cảnh quang, công trình hay mẫu mộ của ở đây đều được thiết kế xây dựng rất chú trọng đến yếu tố phong thủy.

Bảng giá phần mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc và nghĩa trang Long Thành

Bảng giá huyệt mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc và nghĩa trang Long Thành

 

Bên cạnh tính văn hóa – tâm linh, ở đây áp dụng các công nghệ quản lý hiện đại, đảm bảo quy trình cung cấp thông tin và phục vụ theo yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Những tiện ích và dịch vụ trong việc bảo tồn, bảo dưỡng, thắp hương, nghe kinh tụng niệm hằng ngày được quản lý khép kín. Đội ngũ quản trang tận tình chăm sóc sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách. Với những nghĩa trang cao cấp như Sài Gòn Thiên Phúc hay nghĩa trang Long Thành, quý khách có thể yên tâm về một “cõi linh thiêng miền cực lạc” đích thực.

Bảng giá huyệt mộ tại hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc 

Tất cả các mẫu mộ ở đây đã được thiết kế rất tỉ mỉ trong từng đường nét. Vừa đảm bảo phong thủy mộ phần, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Các mẫu huyệt mộ đa số có các đặc điểm chung như:

  • Kim tĩnh được đúc bê tông chắc chắn, có khả năng chịu lực trên 3,5 tấn và sức rung chuyển động đất dưới 6,5 độ richter
  • Phía trên mộ có lỗ thông thiên lớn sẽ hấp thụ được các luồng khí tốt tạo vượng khí cho mộ phần
  • Mộ có 2 hướng chính Đông và Tây. Lối đi giữa các dãy mộ được lát đá sạch đẹp, thông thoáng giúp người thân dễ dàng thăm viếng

Dưới đây là bảng giá các mẫu mộ của chúng tôi 

Bảng giá huyệt mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc và nghĩa trang Long Thành

Bảng giá huyệt mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc và nghĩa trang Long Thành

Với các công trình dịch vụ chất lượng nhất, cùng với giá cả huyệt mộ vừa phải, không quá đắt so với những nghĩa trang cao cấp khác như nghĩa trang Long Thành, thì Sài Gòn Thiên Phúc chính là lựa chọn lý tưởng nhất cho những ai đang có nhu cầu mua đất dưỡng sinh.

Nếu quý vị đang có nhu cầu mua đất nghĩa trang thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

–/–

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – Nhà phát triển Dự án đất nghĩa trang lớn nhất cách Chợ Bến Thành chỉ 19km

Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Đăng ký tham quan Công Viên: https://saigonthienphuc.com/dang-ky-tham-quan

Website: saigonthienphuc.com

Facebook: https://www.facebook.com/saigonthienphuc/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Hotline: 0906 082 088

 

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá