Cấu tạo lăng mộ gia đình cần biết để có lăng mộ gia tộc đẹp tại quận 8

17/06/2020 | Blog, Đất nghĩa trang

Lăng mộ gia tộc là một ngôi nhà tâm linh dành cho những người quá cố yên nghỉ nên việc xây dựng cần được chuẩn bị và tìm hiểu kỹ càng cẩn thận. Bài viết sau đây của Sài Gòn Thiên Phúc sẽ gợi ý cho quý khách hàng các thành phần cần có để tạo nên một khu lăng mộ gia tộc đẹp nhất.

Thành phần của một khu lăng mộ gia tộc

Các thành phần cơ bản của một

Lăng thờ chung

Đây là nơi dùng để thờ cúng chung cho toàn bộ khu lăng mộ gia tộc. Lăng thờ chung thường có hai kiểu là lăng thờ cánh và lăng thờ đơn. Tuy nhiên tùy thuộc vào diện tích đất mà lựa chọn mẫu lăng thờ đá phù hợp.

Lăng thờ chung của khu

Hệ thống lan can

Hệ thống lan can hàng rào đá bao quanh khu lăng mộ gia tộc. Lan can đá được điêu khắc hoa văn nhiều kiểu khác nhau có thể chạm cảnh, chạm tứ quý chạm chữ thọ cũng có thể để trơn đánh bóng.

Ưu điểm của dịch vụ bán đất nghĩa trang tại Hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc

Hệ thống lan can hàng rào đá bao quanh khu lăng mộ gia tộc

Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng lăng mộ gia tộc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906 082 088 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng lăng mộ gia tộc tại những khu vực: TP.Hồ Chí MinhLong AnTân AnLong ThànhBình DươngThủ Dầu MộtCần Giờ, Cần Giuộc, Hóc MônBình ChánhCủ Chi,.

Tại các quận: Quận 1Quận 2Quận 3Quận 4Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận.

CÔNG TY TNHH THIÊN ĐƯỜNG SÀI GÒN

Website: https://saigonthienphuc.com/

Facebook: https://www.facebook.com/saigonthienphuc/

Địa chỉ: Phòng 508, Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 028 3863 8396 – 028 3863 8399

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá