CHỌN MUA ĐẤT NGHĨA TRANG LÀM QUÀ TẶNG CHO GIA ĐÌNH

17/06/2020 | Blog, Đất nghĩa trang

Người xưa đã có câu “Thứ nhất dương cơ, thứ hai âm phần” từ thời nhà Trần, nhà Nguyễn việc xây dựng lăng mộ đã trở thành một việc vô cùng quan trọng chỉ sau xây dựng cung điện. Cũng như các bậc đế vương ngày xưa, hiện nay việc chọn mua đất nghĩa trang để lo hậu sự cho các đời là việc hệ trọng. Điều này ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của một gia tộc và phúc phần đời đời cho hậu bối mai sau như người xưa có câu “táng tiền ấm hậu”.

Chọn cần quan tâm điều gì ?

Các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra rằng, mộ phần người chết có vượng khí tốt thì con cháu mới vượng cát, tài lộc mới tìm về và ở lại với con cháu hậu thế nên khi chọn mua đất nghĩa trang cần lưu ý:

  • Long mạch hài hòa, nghĩa là cây cối trên khu đất xanh tươi giàu sức sống, mảnh đất cần hơi lồi giống mu rùa thể hiện sự an lạc trong cõi âm và sự yên ấm ở cõi dương.
  • Xung quanh đất được bao bọc bởi ao hồ, sông suối… thì đó là khu đất tốt để chôn cất. Nếu xung quanh là nước thì khu mộ này luôn luôn mang đến sự tài lộc, phú quý cho con cháu về sau.
  • Phần đất nghĩa trang cần được yên tĩnh mang đến sự trang nghiêm và tôn trọng người đã khuất chốn tâm linh.
  • Điều quan trọng không kém về phong thủy là cần đảm bảo được phía trước huyệt phải thông thoáng, tránh những chướng ngại vật phía trước mộ làm giảm vượng khí.
  • Không nên đặt mộ ở nơi quá cao tạo nên hiện tượng “cô phong sát” làm cho phần mộ thiếu sinh khí.
  • Tránh xây mộ gần nơi có cây to, nên chọn đất nghĩa trang có cây cỏ mọc xanh mơn mởn, có mùi thơm nhẹ nhàng tạo nên môi trường sinh thái lý tưởng.

Cong-Vien-nghia-trang-sai-gon-thien-phuc (10)

Nên chọn mua đất nghĩa trang ở đâu ?

Công viên nghĩa trang – Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc ấp Long Phú, Xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Nơi đây chỉ các TPHCM 20km, nên vô cùng thuận tiện cho việc đi lại của hầu hết mọi gia đình.

Hơn hết, giá đất nghĩa trang tại đây đa dạng, phù hợp túi tiền và tính ổn định về pháp lý cũng là một điểm cộng lớn. Đặc biệt là việc tránh bị di dời về sau do quy hoạch đô thị – điều mà không người thân nào mong muốn gặp phải.

tại (Cập nhật tháng 6/2020)

>> Xem thêm: Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nghĩa trang đẹp nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Các mẫu mộ đẹp tại hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc.

 

Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp đất nghĩa trang, dịch vụ mai táng trọn gói, dịch vụ tang lễ trọn gói, bảng giá nguyệt mộ, dịch vụ cúng giỗ, chăm sóc, duy tu mộ phần định kỳ cùng các nghi lễ tâm linh trang trọng vào các dịp lễ như: Tiết Thanh Minh, Vu Lan.. Tại hầu hết các khu vực như: TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tân An, Long Thành, Bình Dương, Thủ Dầu Một, Cần Giờ, Cần Giuộc, Hóc Môn, Củ Chi,..

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng. 

 


CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – Nhà phát triển Dự án đất nghĩa trang lớn nhất cách Chợ Bến Thành chỉ 20km

Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Đăng ký tham quan Công Viên: https://saigonthienphuc.com/dang-ky-tham-quan

Website: https://saigonthienphuc.com/

Facebook: https://www.facebook.com/saigonthienphuc/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Hotline: 0906 082 088

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , , , , , , , , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá