Công Viên Nghĩa Trang – Nơi An Nghĩ Vĩnh Hằng

15/06/2020 | Blog

Các dự án hiện nay còn được các công ty tư nhân, họ sẵn sàng bỏ ra hàng nghìn tỉ để phát triển và xây dựng trở thành công viên nghĩa trang cao cấp. Ngoài ra các chủ đầu tư còn phải chọn một vị trí phù hợp với nhu cầu của khách hàng, ở xa khu dân cư, pháp lý ổn định lâu dài, chất lượng dịch vụ…

Ở Tp.Hồ Chí Minh có một số công viên nghĩa trang, Sài Gòn Thiên Phúc cũng là một trong những nơi có công viên nghĩa trang cao cấp bậc nhất.

Ưu điểm của

Tổng thể công viên tưởng niệm được phát triển theo mô hình một không gian mở liên hoàn, không tách biệt với không gian xung quanh nhưng vẫn đảm bảo được sự uy nghiêm cần thiết.

Tất cả cảnh quan bao gồm cây cối, thảm cỏ, phần mộ, tượng phật, chùa chiền, đều hài hòa với nhau tạo nên một tổng thể nhất quáng chan hòa với thiên nhiên. Không chỉ tạo nên hiệu ứng đẹp mắt mà còn  tạo cảm giác thanh bình thư thái cho những người đến đây.

Mua đất nghĩa trang đẹp gần TPHCM

Công viên nghĩa trang – Nơi yên nghĩ vĩnh hằng

Diện tích mộ phần và phong cách thiết kế được chú ý tính toán kỹ lưỡng, quy hoạch đồng bộ ngay từ ban đầu, không phô trương và vẫn đảm bảo được tính mỹ quan, sự sang trọng, trang nghiêm cần thiết.

Không chỉ là một khu công viên nghĩa trang, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là một đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói, dịch vụ mai táng trọn gói uy tín ở Tp. HCM. Chúng tôi đảm bảo mọi nghi lễ diễn ra trang nghiêm đầy đủ theo cách thức của từng tôn giáo khác nhau.

Dịch vụ mai táng trọn gói uy tín và chất lượng ở Tp.HCM

Công viên nghĩa trang – Nơi yên nghĩ vĩnh hằng

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần nhé!

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – Nhà phát triển Dự án đất nghĩa trang lớn nhất cách Chợ Bến Thành chỉ 19km

Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Đăng ký tham quan Công Viên: https://saigonthienphuc.com/dang-ky-tham-quan

Website: saigonthienphuc.com

Facebook: https://www.facebook.com/saigonthienphuc/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Hotline: 0906 082 088

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá