Địa chỉ xây dựng lăng mộ gia tộc chất lượng tại quận 10

17/06/2020 | Blog, Đất nghĩa trang

Sài Gòn Thiên Phúc luôn tự hào là cơ sở đi đầu trong việc thiết kế và thi công các khu lăng mộ gia tộc. Là một cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt sở hữu một đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao vì vậy Sài Gòn Thiên Phúc được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng để xây dựng các công trình kiến trúc tâm linh, lăng mộ gia tộc của gia đình.

Tổng thể lăng mộ gia tộc hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc

Khu thiên vạn phúc

Khu Thiên Vạn Phúc là 1 khu trong Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, có vị trí nằm ngay sau Chánh điện An Lạc Đường – nơi tổ chức các nghi lễ của Công viên. Khu Thiên Vạn Phúc với chủ đề Vườn Huyền Vũ là điểm tựa của toàn bộ công trình, có bia Huyền Vũ trấn yểm long mạch của khu đất. Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát an vị ở vị trí trung tâm của khu Thiên Vạn Phúc.

tong-the-khu-lang-mo-tai-hoa-vien-sai-gon-thien-phuc

Tổng thể khu lăng mộ gia tộc tại hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc

Khu Thiên Trường Phúc

Các mẫu mộ tại khu Thiên Trường Phúc bao gồm mộ đơn tiêu chuẩn, mộ đôi tiêu chuẩn và mộ đôi cao cấp. Ngoài ra, tại đây còn có khu lăng mộ gia tộc dành riêng cho các gia đình, họ tộc có truyền thống an táng bằng phương thức hỏa táng.

khu-lang-mo-gia-toc-danh-rieng-cho-gia-dinh

dành riêng cho gia đình

Khu Thiên Hoàng Phúc

xay-dung-lang-mo-gia-toc-chat-lương-o-dau

Xây dựng chất lượng ở đâu?

xay-dung-lang-mo-gia-toc-chat-luong-tai-quan-10

Xây dựng lăng mộ gia tộc chất lượng tại quận 10

Khu Thiên Hồng Phúc

Khu Thiên Hồng Phúc có vị trí đẹp nhất công viên theo phong thủy, có chủ đề là Vườn Chu Tước, thuộc hành Hỏa với điểm nhấn là cầu Bát Nhã bắc qua hồ phóng sinh, tựa như thần điểu bay lên từ mặt nước đưa linh hồn người đã khuất vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc.

Khu Thiên Gia Phúc

Khu Thiên Gia Phúc được thiết kế theo chủ đề Vườn Gia Phúc, là khu duy nhất tại công viên có lăng mộ gia tộc, nhằm đáp ứng nhu cầu của các tộc họ với mong muốn các thành viên đã khuất trong gia đình được yên nghỉ gần bên nhau, thể hiện truyền thống tốt đẹp và sự bề thế của gia tộc.

Bên cạnh đó, khu Thiên Gia Phúc còn có các mẫu mộ đơn tiêu chuẩn, mộ đơn cao cấp và khu lăng mộ gia tộc dùng để lưu tro cốt.

Khu Đại Phúc

Các mẫu mộ khu Đại Phúc gồm: Mộ đơn Công giáo, mộ đôi Công giáo và mộ Công giáo cao cấp, được thiết kế đặc trưng của Đạo Công giáo với cây Thánh giá nằm ở trung tâm. Các phụ kiện trên nấm mộ bao gồm Tượng Đức Mẹ, Thiên thần thổi loa được làm từ đá nguyên khối rất đẹp.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906 082 088 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng lăng mộ gia tộc tại những khu vực: TP.Hồ Chí MinhLong AnTân AnLong ThànhBình DươngThủ Dầu MộtCần Giờ, Cần Đước, Hóc MônBình ChánhCủ Chi,.

Tại các quận: Quận 1Quận 2Quận 3Quận 4Quận 5Quận 6Quận 7, Quận 8Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận.

CÔNG TY TNHH THIÊN ĐƯỜNG SÀI GÒN

Website: https://saigonthienphuc.com/

Facebook: https://www.facebook.com/saigonthienphuc/

Địa chỉ: Phòng 508, Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 028 3863 8396 – 028 3863 8399

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá