fbpx
Logo Vàng PC

Dịch vụ chăm sóc mộ nghĩa trang cao cấp trọn gói Sài Gòn Thiên Phúc thay cho người thân

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là một nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất cùng dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp. Dịch vụ này được rất nhiều gia đình lựa chọn nhờ vào sự chỉn chu và đáp ứng đầy đủ nghi thức cho gia quyến. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ tang lễ của Sài Gòn Thiên Phúc, quý gia đình hãy cùng tìm hiểu qua thông tin sau.

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói Sài Gòn Thiên Phúc tận tâm và chu toàn
Dịch vụ tang lễ trọn gói Sài Gòn Thiên Phúc tận tâm và chu toàn

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói là gì?

 

Việc tổ chức một tang lễ và cử hành các nghi thức trong lễ tang đều rất quan trọng để đưa người thân về nơi an nghỉ cuối cùng và có một tang lễ trọn vẹn cho người quá cố.

 

Thế nhưng việc tổ chức tang sự không phải lúc nào cũng trọn vẹn. Bởi trong lúc tang gia bối rối, sẽ không tránh khỏi những sơ sót. Vậy nên, hiện nay các dịch vụ tang lễ trọn gói đã ra đời và giúp cho các gia đình giảm bớt gánh nặng trong việc tổ chức lễ an táng cho người thân.

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói là một dịch vụ tổ chức tang lễ đầy đủ các nghi thức. Đồng thời, toàn bộ các vật dụng cần thiết cho lễ tang cũng đều được chuẩn bị chu đáo bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ, người nhà không cần phải lo lắng hay chuẩn bị gì thêm.

 

Toàn bộ lễ tang sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện một cách trọn vẹn, đầy đủ nhất. Đồng thời, dịch vụ cũng sẽ hỗ trợ gia đình trong suốt quá trình diễn ra tang lễ cho đến lúc an táng hay hỏa táng, giúp người thân trong gia đình có thời gian bên cạnh người quá cố những ngày cuối cùng.

 

Đặc điểm dịch vụ tang lễ trọn gói tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc được tổ chức chuyên nghiệp
Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc được tổ chức chuyên nghiệp

 

Tổ chức tang lễ cho người thân qua đời không hề đơn giản chút nào. Nhất là với những gia đình lần đầu có tang sự thì lại càng bối rối không biết nên tổ chức như thế nào, gồm có các nghi lễ gì và làm sao để cho trọn vẹn.

 

Thấu hiểu những điều này, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc đã mang đến dịch vụ tang lễ trọn gói. Với dịch vụ này, chúng tôi đảm bảo một buổi an táng trang nghiêm sẽ diễn ra tại công viên hết sức chu toàn. Các gia đình sẽ không phải lo lắng về việc tổ chức tang sự thế nào cho đầy đủ, chu toàn mà sẽ được Đội ngũ tại Sài Gòn Thiên Phúc thực hiện toàn bộ. 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ, Sài Gòn Thiên Phúc tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất và phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng, chia sẻ những gánh lo trong lúc tang gia bối rối cùng gia đình.

 

Dịch vụ tang lễ tại đây được tổ chức theo đúng nghi thức tang lễ, phù hợp với phong tục cũng như tín ngưỡng. Vì thế, tất cả mọi người đều hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc.

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói Sài Gòn Thiên Phúc – Trọn đạo làm con

 

Trọn vẹn đạo làm con với dịch vụ tang lễ trọn gói
Trọn vẹn đạo làm con với dịch vụ tang lễ trọn gói

Khi lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói cho ông bà, cha mẹ Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng mà còn giúp cho mỗi người con, người cháu được trọn vẹn đạo nghĩa của mình với ơn sinh thành đã ra đi.

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói của Sài Gòn Thiên Phúc sẽ hết mình trong từng khâu tổ chức, luôn tận tâm và chu đáo vì gia chủ cũng như người quá vãng. Toàn bộ mọi thủ tục hay các lễ nghi đều được dịch vụ chăm lo chu toàn để con cháu an tâm và đưa tiễn người quá vãng về với cõi cực lạc.

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

 

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ