Dịch Vụ Tang lễ Trọn Gói Uy Tín – Tận Tâm tại Gò Vấp

16/11/2020 | Blog

Trong lúc tang gia bối rối, khó có thể chuẩn bị sẵn sàng và không biết làm gì trong thời điểm đó. Một phần là do đau buồn, một phần do chưa có kinh nghiệm trong mai táng cho người đã khuất. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp, chu đáo và trang nghiêm.

dich-vu-tang-le-sai-gon-thien-phuc-com

Dịch Vụ Tang lễ Trọn Gói Uy Tín – Tận Tâm tại Gò Vấp

Thấu hiểu được điều này, Sài Gòn Thiên Phúc chúng tôi cung cấp dịch vụ tang lễ, dịch vụ mai táng, dịch vụ chôn cất,… luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn theo bất kỳ cách nào để có thể lên một kế hoạch an táng phù hợp nhất với gia đình.

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc

Tùy theo yêu cầu của từng gia đình dịch vụ tang lễ trọn gói của chúng tôi luôn đáp ứng một cách tốt nhất một phầm san sẻ niềm thương tiếc và mong muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp của người đã khuất trong tâm trí của gia đình. Cụ thể Dịch vụ tang lễ sẽ bao gồm:

  • Hỗ trợ tắm rửa, thay đồ cho người mất
  • Hỗ trợ xem phong thủy Ngày Giờ tẩn liệm, di quan và động quan
  • Phục vụ trang trí Đám Tang theo chuẩn tôn giáo
  • Phục vụ thực hiện nghi thức Mai Táng theo chuẩn phong tục tập quán vùng miền và tôn giáo
  • Phục vụ tẩn liệm, di quan và động quan đến nơi an nghỉ cuối cùng
  • Phục vụ xe tang lễ
  • Phục vụ nhạc lễ

 

Dịch Vụ Tang lễ Trọn Gói Uy Tín – Tận Tâm tại Gò Vấp

Quy trình tổ chức tang lễ cho người đã khuất cùng Sài Gòn Thiên Phúc

Lễ mộc dục – Xóa bỏ bụi trần cho người mất:

Sau khi thân nhân chính thức tắt thở, con cháu thực hiện làm lễ mộc dục trước khi khâm niệm. Quy trình thực hiện cần thực hiện những vật dụng: một con dao, một vuông vải (khăn), một cái lược, một cái thìa, một ít đất ở ông đồ rau, một nồi nước ngũ vị hương và nồi nước nóng khác.

Trước khi nhập quan:

Người mất được đặt trên giường, phủ chiếu hoặc khăn, buông màn, phía trên đầu đặt chiếc ghế, đặt một bát cơm úp, một quả trứng và dựng một đôi đũa trên bát cơm và thắp hương.

Sau đó thực hiện đưa tiền xu và gạo nếp xát sạch cho vào miệng người mất nhằm tiễn đưa vong linh người quá cố đi đường xa được siêu thoát tránh được ma quỷ. Ở nhiều địa phương vẫn giữ phong tục này nhưng có nơi đã thay thế bằng may một cái túi, trong túi đựng một ít tiền gạo và một vài đồ lặt vặt mà khi sống, người đó hay dùng đến.

Nhập quan: 

Tang chủ chọn ngày giờ tốt để tiến hành nhập quan cho người mất. Ngày giờ được xem dựa trên mệnh của người mất, giờ mất từ đó chọn ra giờ tốt để nhập quan và đưa tang, tránh được nhiều rủi ro về sau.

Đưa người nhập quan cần có mặt đầy đủ của con cháu, tiến hành nghi thức nhập quan. Theo đó, phải đưa người mất nhập quan một cách nhẹ nhàng, nếu khoảng trống trong áo quan vẫn còn thì nên dùng quần áo của người mất để chèn thêm vào những khoảng trống đó. Đồng thời cho các vật dụng cần thiết ở khi còn sống cho vào cùng.

Đưa tang:

Dựa vào giờ đã xem mà tiến hành đưa người mất về nơi an nghỉ cuối cùng. Huyệt mộ được đào sẵn ở các khu nghĩa trang dựa theo phong thủy về an táng. Con cháu đưa tang vừa đi vừa khóc đẩy theo xe linh cữu, tiền vàng được dải khắp đường trong quá trình đưa tang.

Các dịch vụ khác tại Sài Gòn Thiên Phúc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại các khu vực: Tp.Hồ Chí Minh, Long An, Tân An, Long Thành, Bình Dương, Thủ Dầu Một, Cần Giờ, Cần Giuộc, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi, Quận 1, Quận 4, Tân Bình,

CÔNG TY TNHH THIÊN ĐƯỜNG SÀI GÒN

Địa chỉ: Phòng 508, Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM

Website: saigonthienphuc.com

Facebook: https://www.facebook.com/saigonthienphuc/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Điện thoại: 028 3863 8396 – 028 3863 8399

Hotline: 0906 082 088

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , , , , , , , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá