Tiện ích

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được bao phủ bởi cảnh sắc thiên nhiên trong lành được bao phủ bởi cây xanh và thảm cỏ kết hợp hài hòa với đồi cảnh quan hồ nước nhân tạo… Tất cả đã vẽ nên một bức tranh phong thủy, thể hiện sự hòa thuận, tương sinh ngũ hành, mang lại không khí thuần khiết, tạo cảm giác thanh tịnh, nhẹ nhàng cho những ai bước vào công viên.

CỔNG BẢO VỆ

Cổng bảo vệ nằm ngay cổng chính tại Sài Gòn Thiên Phúc. Ở đây luôn có bảo vệ túc trực 24/24 nhằm bảo đảm việc an ninh của công viên

KHU ĐIỆN THỜ CHÍNH – AN LẠC ĐƯỜNG

Khu Chánh Điện An Lạc Đường là nơi làm lễ tiễn đưa người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng. Nơi đây sẽ diễn ra các nghi thức Phật giáo long trọng theo đúng truyền thống người Việt.

Cong-Vien-nghia-trang-sai-gon-thien-phuc (6)

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi đến tham quan công viên, Sài Gòn Thiên Phúc chuẩn bị một văn phòng làm việc hết sức khang trang và chuyên nghiệp.

canh-quan-tai-sai-gon-thien-phuc (2)

NHÀ GAZEBO

Luôn chú trọng đến những tiện ích trong khuôn viên cho thân nhân của những người an nghỉ nơi đây. Nhà Gazebo là nơi dừng chân của Quý thân nhân khi đến viếng thăm các mộ phần tại khuôn viên Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc.

cong-vien-nghia-trang-sai-gon-thien-phuc (3)

HỒ PHÓNG SINH

Tục lệ phóng sinh là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt, nó thể hiện tấm lòng từ bi nhân ái của con người, mong được cứu độ, giúp chúng sinh để tâm hồn được thanh thản.

tien-ich

BẢNG CHỈ DẪN

Ở đâu trong khuôn viên cũng sẽ có một bảng chỉ dẫn giúp quý khách không bị bối rối hay lạc đường.

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá
0906 082 088