Giá dịch vụ mai táng trọn gói theo yêu cầu tại quận 2

16/06/2020 | Blog

Tại sao chọn dịch vụ mai táng tại Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc là một trong những đơn vị có dịch vụ mai táng uy tín hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với tuổi đời hoạt động trong nghề cao do đó dày dặn kinh nghiệm trong công việc tổ chức các dịch vụ mai táng. Dịch vụ mai táng Sài Gòn Thiên Phúc là cơ sở mai táng uy tín trong TP Hồ Chí Minh.

Chính vì thế chúng tôi phục vụ suốt 24/7 nhằm để kịp lúc hỗ trợ, tư vấn và chia sẻ mọi khó khăn cho gia đình chẳng may có người thân vừa mới qua đời được tốt nhất.

Giá

Dịch vụ mai táng trọn gói đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đại diện gia đình chỉ cần dành chút thời gian trao đổi, dịch vụ sẽ hỗ trợ tất cả những hạng mục mà gia đình cần.

sẽ dao động tùy thuộc vào các yếu tố như

  • Áo quan, khâm liệm cho người đã mất
  • Các yêu cầu của gia quyến
  • Hình thức chôn cất, địa tảng hay hỏa táng

Ngoài ra, giá dịch vụ mai táng còn tùy thuộc nhiều vào thời gian, địa điểm thực hiện tang lễ.

Giá dịch vụ mai táng trọn gói

Sài Gòn Thiên Phúc cam kết sẽ mang đến một dịch vụ mai táng chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy tận tâm. Nếu còn thông tin thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng thôi qua hotline:0906 082 088

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tang lễ tại những khu vực:  TP.Hồ Chí MinhLong AnTân An, Long ThànhBình Dương, Thủ Dầu Một, Cần Giờ, Cần Giuộc, Hóc MônCủ Chi,.

Tại các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận.

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá