Giá dịch vụ mai táng uy tín tại Thủ Dầu Một

15/06/2020 | Blog

Nhiều gia đình không biết phải làm gì, bắt đầu từ đâu khi nhà có hữu sự. Với mong muốn mang đến cho người đã khuất một hành trình trọn vẹn. Chia sẻ áp lực từ tang sự của mỗi gia đình. Sài Gòn Thiên Phúc sẽ đồng hành cùng mỗi gia đình đưa người đã mất về cõi vĩnh hằng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về giá dịch vụ mai táng.

Những điều cần biết về dịch vụ mai táng

Dịch vụ mai táng Sài Gòn Thiên Phúc sẽ là đơn vị hỗ trợ tang gia tổ chức lễ mai táng. Dịch vụ này sẽ giúp người còn sống giảm phần nào áp lực, đưa người mất về cõi vĩnh hằng.

Chúng tôi sẽ cung cấp từ việc tư vấn các dịch vụ phù hợp. Sau đó sẽ tổ chức tang lễ trọn gói nhằm mang đến sự chăm sóc chu đáo cho người đã khuất. trọn gói sẽ giúp gia đình chuẩn bị mọi thứ, nhắc nhở gia đình từng khâu. Nếu có vấn đề gì xảy ra, cũng sẽ có kinh nghiệm xử lý kịp thời.

tại Sài Gòn Thiên Phúc

Giá dịch vụ mai táng trọn gói

Dịch vụ mai táng trọn gói đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đại diện gia đình chỉ cần dành chút thời gian trao đổi, dịch vụ sẽ hỗ trợ tất cả những hạng mục mà gia đình cần.

Giá dịch vụ mai táng sẽ dao động tùy thuộc vào các yếu tố như

  • Áo quan, khâm liệm cho người đã mất
  • Các yêu cầu của gia quyến
  • Hình thức chôn cất, địa tảng hay hỏa táng

Ngoài ra, chi phí dịch vụ cho tang lễ còn tùy thuộc nhiều vào thời gian, địa điểm thực hiện tang lễ.

Giá dịch vụ mai táng trọn gói

Sài Gòn Thiên Phúc cam kết sẽ mang đến một dịch vụ mai táng chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy tận tâm. Nếu còn thông tin thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng thôi qua hotline:0906 082 088

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tang lễ tại những khu vực:  TP.Hồ Chí MinhLong AnTân An, Long ThànhBình Dương, Thủ Dầu Một, Cần Giờ, Cần Giuộc, Hóc MônCủ Chi,.

Tại các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận.

 

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá