Hoa viên nghĩa trang – Hoa viên của bình yên

28/09/2018 | Đời sống

Hoa viên nghĩa trang là cụm từ ghép của “hoa viên” và “nghĩa trang”. “Hoa viên” là khu vườn có nhiều cây cảnh, hoa lá tạo cảm giác an bình, trong lành, nơi con người đến để thả lỏng tâm tình, thư giãn. “Nghĩa trang” là nơi để chôn cất người chết. Thường nhắc đến nghĩa trang, hình ảnh hiện lên trong tâm trí mọi người là những nấm mộ trắng, không khí u thương, tang tóc, rùng rợn. Nhưng với hoa viên nghĩa trang, hình ảnh u ám của nghĩa trang dường như đã bị nét đẹp và sự thanh bình của hoa viên làm phai mờ, chỉ còn lại sự bình yên mà thôi.

Một điều đặc biệt nữa của nơi đây, chính là sự đa tôn giáo. Hầu hết, mỗi tôn giáo đều có các nghi lễ và nghĩa trang riêng, điều này khiến những người dù yêu quý nhau nhưng khác tôn giáo không thể nằm kề nhau lúc nhắm mắt xuôi tay. Ở hoa viên nghĩa trang, mỗi tôn giáo đều có khu riêng biệt, nhưng vẫn nằm kề bên nhau, phù hợp với giáo luật, phong thủy và quy hoạch.

Hơn hết, hoa viên nghĩa trang có thể xem là xu hướng mới cho thời hiện đại. Bởi chất lượng dịch vụ nơi đây vô cùng tốt. Ngoài việc vệ sinh sạch sẽ đường đi, chăm sóc cây xanh, các hoa viên còn chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ cho mộ phần. Chính vì vậy, rất nhiều gia đình đều chọn đây là địa điểm mà người thân và chính bản thân họ sẽ nằm xuống an nghỉ mãi mãi.

Xung quanh thành phố Hồ Chí Minh hiện có khá nhiều các nghĩa trang như vậy. Tuy nhiên, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tọa tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đang được khá nhiều người dân tại Sài Gòn ưu ái chọn làm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người quá cố. Với địa thế theo thuyết “Tầm Long, Điểm Huyệt”, xung quanh Sài Gòn Thiên Phúc là dòng sông uốn quanh, tạo thế “Rồng Chầu”, là một thế vô cùng tốt. Không chỉ vậy, ở vị trí đuôi và thân rồng, có các tượng đá và bia Huyền Vũ là pháp ý trấn giữ vượng khí nơi đây, giúp long mạch luôn chảy đều, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên.

Nơi “phong hòa thủy tú” này cộng với khối kiến trúc theo hình chữ “Thiên”, đắc địa về phong thủy kiến trúc khiến Sài Gòn Thiên Phúc là nơi mà rất nhiều chuyên gia phong thủy cho là đắc địa để chôn cất.

Máu mủ tình thâm, giữa những người trong gia đình và dòng họ luôn tồn tại một thứ tình cảm bền chặt, thân thương. Chính vì vậy, công viên nghĩa trang đã dành riêng một khoảng đất rộng xây dựng khu mộ gia đình và dòng họ. Giúp những hương linh vẫn có thể quây quần, đoàn tụ bên nhau ở thế giới bên kia.

Nghĩa trang dòng họ - Lăng mộ gia tộc tại Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Nghĩa trang dòng họ – Lăng mộ gia tộc tại Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Không gian nhiều cây xanh, không khí lưu chuyển luôn trong lành, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu, nhờ vậy, gia đình có thể mang trẻ nhỏ theo để thăm mộ ông bà tổ tiên mà không ngại âm khí làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các cháu. Có thể nói, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi lý tưởng để đem lại bình yên mãi mãi cho những người đã tạ thế.

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trangchon dat chon catchọn đất chôn cấtcông viên nghĩa trangdat duong sanhdat nghia trangdịch vụ mai tángdịch vụ mai táng tphcmdịch vụ tang lễđất dưỡng sanhđất nghĩa tranggia dat nghia tranggiá đất nghĩa tranghoa viên nghĩa trangkhu mo gia dinhkhu mộ gia đìnhmua dat nghia trangmua đất nghĩa trangnghĩa trangnghĩa trang dòng họnghĩa trang gần tphcmnghia trang gia dinhnghĩa trang gia đìnhnghĩa trang lớn nhất sài gònnghĩa trang tại tphcmnghĩa trang tp hồ chí minhsài gòn thiên phúcsaigon thien phucsức khỏe người cao tuổisức khỏe tuổi giàtang lễ trọn góitảo mộ ông bàthiên phúcTiết Thanh Minhxây mộ cho người chếtxây mộ cho ông bà

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: saigonthienphuc.info@gmail.com

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , ,

WEBSITE CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

0906.082.088Đăng ký tham quanBảng giá