fbpx
Logo Vàng PC

GIẤC NGỦ BÌNH YÊN VÀ LÂU DÀI CHỈ CÓ TẠI HOA VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc trở thành nơi an nghỉ cuối cùng cho người đã khuất, giúp họ có được sự bình yên và ấm cúng khi đang ở nơi chín suối. Nhân viên tại hoa viên nghĩa trang luôn chăm sóc và quét dọn mộ thường xuyên, giúp cho người đã khuất có được giấc ngủ ngàn thu mãi mãi mà không hề có cảm giác cô đơn hay lạnh lẽo.

 

Khung cảnh hoa viên với nhiều màu sắc bắt mắt và có sức sống
Khung cảnh hoa viên với nhiều màu sắc bắt mắt và có sức sống

Khung cảnh mang ý nghĩa tâm linh tại Sài Gòn Thiên Phúc

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đậm yếu tố phong thủy, tâm linh được thể hiện qua thế đất hình chữ Thiên tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất và gia tộc. Ôm lấy Công viên là dòng sông uốn quanh tựa thế Rồng chầu mang lại vượng khí cho gia chủ và hậu thế.  Ngoài ra, kiến trúc và cảnh quan toàn công viên cũng được thiết kế tinh tế, hài hòa và thân thiện với thiên nhiên, giúp cho mọi người cảm nhận sự trong lành và ấm áp mỗi khi thăm viếng người thân.

 

Sài Gòn Thiên Phúc hiện nay được xem là chốn để con cháu nhớ về nguồn cội, nơi mà chữ Hiếu được thể hiện một cách trọn vẹn nhất. Bằng việc mua đất dưỡng sanh cho ông bà, bố mẹ làm “của để dành” trong những ngày cuối đời, con cháu phần nào đã chăm lo chu toàn, trọn lòng phụng dưỡng và báo hiếu công ơn đến bậc sinh thành. Đây cũng sẽ là nơi để hậu thế tìm về với cội nguồn, tưởng nhớ tổ tiên và cũng là dịp để các thành viên quây quần bên nhau mỗi khi viếng thăm mộ phần.

 

Phân khu mộ tôn giáo rõ ràng, dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm

Khu Đại Phúc với tượng chúa Kito Vua dang tay đón các linh hồn về Thiên Đàng
Khu Đại Phúc với tượng chúa Kito Vua dang tay đón các linh hồn về Thiên Đàng

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc bao gồm 6 khu (Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc), mỗi khu đều được đặt tên có chữ “Phúc” trong đó với chủ đề thiết kế vô cùng tôn nghiêm và uy nghi. Tất cả đều được quy hoạch đồng bộ đẹp mắt và khoa học, theo hướng phong thủy phổ biến là Đông và Tây.

 

Khu Đại Phúc là phân khu mộ đặc biệt nhất tại Sài Gòn Thiên Phúc. Một nơi an táng và chôn cất đã được Công viên mời các Cha về dâng Thánh lễ cầu cho các Đẳng linh hồn và làm phép đất, tượng thờ. Đây được xem là khu “Đất Thánh” dành riêng cho các Tín hữu có thể gửi gắm phần cuối đời của mình tại đây. Toàn bộ kiến trúc, cảnh quan trong khu Đại Phúc mang đậm dấu ấn “Vườn Địa Đàng”, nơi Tượng Chúa Kito Vua đang dang tay đón các linh hồn Tín hữu về cõi thiên đàng.

 

Hoa viên nghĩa trang được xây dựng theo mô hình hiện đại, vì thế các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc như:

– Cải táng mộ phần, chăm sóc mộ phần trọn gói…đều được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng. Sài Gòn Thiên Phúc đều làm đúng trình tự, đảm bảo yếu tố tâm linh và giúp quý gia quyến có được sự chuẩn bị chu toàn cho người ra đi trong lúc gia đình bối rối nhất.

 

Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói tại hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn được quý thân nhân tin chọn. Ngoài việc vệ sinh sạch sẽ giữa các lối đi của những dãy mộ và tỉa tót các cây xanh và tiểu cảnh, Sài Gòn Thiên Phúc còn bảo dưỡng định kỳ những mộ phần rất chu đáo, nên người thân ở xa, không thể thăm viếng thường xuyên vẫn rất an tâm về phần mộ của người đã khuất.

Chia sẻ