Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nghĩa trang đẹp nhất hiện nay

10/06/2020 | Blog, Hoa viên nghĩa trang

Hiện nay, đâu đó đã không còn tư tưởng nghĩa trang là nơi để chôn cất người đã khuất. Mà giờ đây, nó còn là địa điểm du lịch sinh thái kết hợp tâm linh.

Sài Gòn Thiên PhúcHoa viên nghĩa trang đẹp bậc nhất Long An, nơi trọn một chữ hiếu, trọn một chữ tình.

Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tuyệt đẹp

Giới thiệu về Sài Gòn Thiên Phúc – khuôn viên nghĩa trang đẹp nhất hiện nay

Sài Gòn Thiên Phúc là hoa viên nghĩa trang đẹp nhất gần TPHCM. Nằm trên quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng. Tọa lạc tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Guộc, tỉnh Long An.

Từ lúc trở nên nổi bật với công chúng, Sài Gòn Thiên Phúc luôn hoạt động với trái tim của những con người hướng thiện. Chúng tôi mong muốn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của khách hàng.

Sài Gòn Thiên Phúc tự hào vì đã góp chút sức lực trong việc gìn giữ những giá trị nhân văn của cuộc sống.

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ là nơi người đã khuất “an giấc ngàn thu”. Đây còn là nơi người sống bày tỏ tình cảm với người đã khuất. Thể hiện văn hóa và đạo hiếu của người Việt.

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc - Nghĩa trang đẹp nhất hiện nay

Sài Gòn Thiên Phúc là công viên gần TPHCM”

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đẹp bậc nhất Long An

Cảnh quan hoa viên nghĩa trang đẹp nhất

Các đường nét thiết kế đến việc lựa chọn vật liệu thi công được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng và trau chuốt tỉ mỉ. Chú trọng vào việc lựa chọn và sắp xếp cây cảnh. Sài Gòn Thiên Phúc mong muốn đem lại cảm giác thanh thản, yên bình khi khách hàng đặt chân đến công viên.

Bên cạnh đó, chúng tôi phối hợp với hồ nước nhân tạo, tạo nên một hoa viên đúng nghĩa. Cảnh quan đẹp mắt, hài hòa, đảm bảo phong thủy thịnh vượng. Chất lượng thi công cũng như các yếu tố khác đều được lên kế hoạch kỹ càng.

Thể hiện một hoa viên nghĩa trang đẹp, văn minh của Sài Gòn Thiên Phúc.

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc - Nghĩa trang đẹp nhất hiện nay

, văn minh của Sài Gòn Thiên Phúc.

Thiết kế đạt đẳng cấp quốc tế

Lối kiến trúc nghệ thuật tinh tế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật, Malaysia và Việt Nam đã tạo nên một công viên nghĩa trang đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống.

Vùng đất nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc quy hoạch nhiều công trình tâm linh và khu vực riêng biệt một cách khoa học. Đặc biệt, là tinh thần đoàn kết tôn giáo, hòa hợp dân tộc.

Sài Gòn Thiên Phúc có khu đất dành riêng cho từng tôn giáo. Sinh khí đầy đủ, diện tích lớn để có thể cùng nhau “an yên chốn vĩnh hằng” tại hoa viên nghĩa trang đẹp bậc nhất Long An.

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc - Nghĩa trang đẹp nhất hiện nay

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – hiện nay

Các công trình kiến trúc độc đáo

Là vùng đất phong hòa, thủy tú. Hoa viên nghĩa trang của chúng tôi sở hữu những công trình kiến trúc độc đáo tính thẩm mỹ cao. Từ tòa nhà chánh điện, các tượng thờ cho đến bia mộ, con đường lát đá. Tất cả mang nét hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống.

Tượng Đức Phật A Di Đà cao 6.8m trước Chánh điện An Lạc Đường. Với các đường nét điêu khắc tinh xảo. Đứng trên đài Sen nhìn xuống như phổ độ nâng đỡ hàng vạn sinh linh vào cõi Tịnh độ. Là điểm nhấn của công trình kiến trúc của Sài Gòn Thiên Phúc tạo nên một hoa viên nghĩa trang đẹp.

Nói đến đây, không thể thiếu hình ảnh cầu Bát Nhã. Một hình ảnh tượng trưng cho thuyền Bát Nhã. Con thuyền đưa những linh hồn thoát ly trần tục của thế gian. Để theo bước Đức Phật A Di Đà nhập vào cõi Niết Bàn.

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc - Nghĩa trang đẹp nhất hiện nay

Hoa viên nghĩa trang luôn sở hữu những công trình kiến trúc độc đáo tính thẩm mỹ cao

Chánh Điện An Lạc Đường sẽ là nơi làm lễ tiễn đưa người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng. Nơi đây sẽ diễn ra các nghi thức Phật giáo long trọng theo đúng truyền thống người Việt, để tỏ lòng kính trọng và nhớ ơn đối với người đã khuất, tiễn đưa họ về miền cực lạc.

“Sống có nhà, thác có mồ” là mong muốn chung của hầu hết người Việt. Sài Gòn Thiên Phúc chúng tôi không chỉ mong muốn đem đến “cõi vĩnh hằng ru giấc ngủ ngàn thu”. Mà còn là “chốn dương trần mãi mãi phúc lộc bình an”.

Hoạt động với cái “tâm” đó, Sài Gòn Thiên Phúc xứng đáng là hoa viên nghĩa trang đẹp nhất trong lòng khách hàng.

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – Nhà phát triển Dự án đất nghĩa trang lớn nhất cách Chợ Bến Thành chỉ 19km

Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Đăng ký tham quan Công Viên: https://saigonthienphuc.com/dang-ky-tham-quan

Website: saigonthienphuc.com

Facebook: https://www.facebook.com/saigonthienphuc/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Hotline: 0906 082 088

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá