fbpx
Logo Vàng PC

HOA VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – NƠI KẾT NỐI THẾ HỆ CON CHÁU VỚI TỔ TIÊN

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế trang trọng, giúp cho con cháu có thể tưởng nhớ người thân đã khuất. Với dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói, Sài Gòn Thiên Phúc thay mặt quý khách chăm lo mộ phần chu toàn như những người thân trong gia đình.

Hoa viên được thiết kế trang trọng đẹp mắt với nhiều cảnh quan thiên nhiên
Hoa viên được thiết kế trang trọng đẹp mắt với nhiều cảnh quan thiên nhiên

Thiết kế độc đáo của hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho gia tộc và người thân đã khuất. Xung quanh hoa viên là dòng sông uốn quanh như thế Rồng Chầu, các vị trí đuôi và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí chính là tượng đá phong thủy và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại hoa viên.

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có đa dạng các mẫu mộ: mộ gia đình, mộ gia tộc, mộ đơn, môi đôi và mộ Công giáo… được làm theo kích thước chuẩn, quy hoạch với chiều cao chuẩn không quá 1m2, vừa đảm bảo tính đồng bộ cho khuôn viên vừa đảm bảo khu mộ không bị che khuất tầm mắt khi khách viếng thăm và xóa đi cảm giác âm u như những nghĩa trang khác. Tuy thiết kế đơn giản, không phô trương nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ rất cao, kèm theo sự trang trọng và trang nghiêm.

Sài Gòn Thiên Phúc có những khu nào?

Sài Gòn Thiên Phúc gồm có 6 khu: Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc và Thiên Hồng Phúc. Mỗi khu đều đặt tên có kèm chữ “Phúc”, mang ý nghĩa Phúc của trời dành cho người đã khuất và Phúc đức tổ tiên để lại cho hậu thế.

Từ cổng chính đi vào, người quá cố sẽ được đưa qua một cây cầu, tựa như thuyền Bát Nhã, con thuyền sẽ đưa những linh hồn thoát ly trần tục, rũ bỏ những lòng tham và si mê tại cõi trần giang để được theo bước Đức Phật A Di Đà, lúc này người đã khuất sẽ được siêu và yên nghỉ nơi suối vàng.

Nằm ở trung tâm khuôn viên Sài Gòn Thiên Phúc, Chánh điện An Lạc Đường là nơi tổ chức các nghi thức cầu siêu định kỳ, giúp cho những linh hồn được siêu thoát và bước đến cõi Niết Bàn. Đây là dịp giúp cho con cháu làm tròn được đạo hiếu với ông bà tổ tiên, khấn xin gia tiên phù hộ cho gia đình luôn gặp bình an và may mắn.

Sự khác nhau giữa nghĩa trang tự phát và Công viên nghĩa trang

Các phần mộ luôn được chăm sóc và quét dọn thường xuyên
Các phần mộ luôn được chăm sóc và quét dọn định kỳ

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có thiết kế độc đáo với nhiều bối cảnh tươi mát của cây xanh, tạo cho quý thân nhân khi đến viếng mộ có được cảm giác bình yên, gần gũi.

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc trang trí rất nhiều cây xanh xung quanh, dòng nước tự nhiên chảy quanh mang đến không khí mát mẻ, trong lành. Với dịch vụ quét mộ hằng ngày, mộ phần người thân quá cố của quý gia đình sẽ luôn tươm tất và ấm cúng. Ngoài ra nơi đây còn chuẩn bị những khu nghỉ ngơi rộng rãi, thoáng mát giúp quý thân nhân và gia đình có thể thoải mái ăn uống, dành thêm nhiều thời gian để ở cạnh bên người đã khuất.

Nhân viên luôn túc trực hỗ trợ quý khách hàng hết mình và tư vấn tận tâm, kỹ lưỡng nhất.

Chia sẻ