fbpx
Logo Vàng PC

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc tại Quốc lộ 50 thuộc ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Là một trong những hoa viên nghĩa trang cao cấp gần thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ mất 30 phút di chuyển từ Bến Thành bằng xe máy hoặc ô tô là người thân có thể viếng thăm phần mộ của người quá cô chôn cất nơi đây.

hoa viên nghĩa trang sài gòn thiên phúc
Tổng thể Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Tổng thể hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc. Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh công viên là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.

Đáp ứng truyền thống hiếu kính ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ nguồn của dân tộc, hoa viên nghĩa trang  Sài Gòn Thiên Phúc còn cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói theo đúng nghi thức Phật Giáo và Công Giáo. Đối với thân nhân ở xa hoặc bận rộn không thể thường xuyên viếng thăm chăm sóc bảo dưỡng phần mộ người thân, hoa viên nghĩa trang  Sài Gòn Thiên Phúc còn cung cấp dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng như:

  • Chăm sóc cảnh quan cây xanh xung quanh công trình, đảm bảo cây xanh, thảm cỏ luôn giữ được vẻ đẹp như khi công trình mới hoàn thành.
  • Bảo trì, duy tu công trình xây dựng, hạ tầng, trang thiết bị thường xuyên để đảm bảo công trình luôn trong tình trạng tốt nhất.
  • Tổ chức lễ cúng, tụng kinh cầu siêu tại điện chính hàng tháng, ít nhất 1 lần/ 1 tháng.
  • Tổ chức hai lễ cúng lớn vào dịp Tiết Thanh Minh và Lễ Vu Lan.

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Quý khách có nhu cầu đến tham quan Hoa viên vui lòng liên hệ:

HOA VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

📌 Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

📮 Website: saigonthienphuc.com

☎ Hotline: 0906 082 088

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc: https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: saigonthienphuc.info@gmail.com

 

Chia sẻ