Khám Phá Vẻ Đẹp Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

25/11/2020 | Blog, Hoa viên nghĩa trang

Tọa lạc tại địa bàn xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 20 km, tương đương với 30 phút đi ô tô.

Vẻ đẹp của Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có sự kết hợp hài hòa giữa nghĩa trang và du lịch tâm linh với tổng diện tích gần 60.000 m2. Là nơi hàng trăm con cháu khắp mọi miền tổ Quốc trở về cúng bái, hành hương, tạo nên một khung cảnh thiêng liêng, ấm áp.

Tổng quan về Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

 • Công viên Nghĩa trang toạ lạc tại xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Là Nhà phát triển Dự án đất nghĩa trang lớn nhất cách Chợ Bến Thành chỉ 19km. Tổng diện tích gần 60.000m2
 • Tổng thể Công viên nghĩa trang cao cấp Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như Thiên Đàng – nơi cuộc sống vĩnh cửu của con người. Đhát triển theo mô hình một không gian mở liên hoàn, không tách biệt với không gian xung quanh nhưng vẫn đảm bảo được sự uy nghiêm cần thiết.
 • Tất cả cảnh quan bao gồm cây cối, thảm cỏ, phần mộ, tượng phật, chùa chiền, đều hài hòa với nhau tạo nên một tổng thể nhất quáng chan hòa với thiên nhiên. Không chỉ tạo nên hiệu ứng đẹp mắt mà còn tạo cảm giác thanh bình, thư thái cho những người đến đây.
 • Khuôn viên được xây dựng quy hoạch với các mô hình mộ khác nhau như: mộ đơn, mô đôi, mộ cải táng, mộ gia tộc …và các khu mộ dành riêng cho từng tôn giáo khác nhau.
 • Không những chu toàn cho người đã khuất, Sài Gòn Thiên Phúc còn tạo cho người đến thăm sự thoải mái và yên bình giữa không gian trong lành.

Thiết kế khu mộ đa dạng – đẹp mắt

mo-doi-tieu-chuan

Khám Phá Vẻ Đẹp Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 • Vẻ đẹp của Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc còn được đánh giá cao ở thiết kế mộ trong khu mộ chôn cất người đã mất.
 • Hiện, thiết kế mộ gồm các loại: xây mộ đơn tiêu chuẩn, mộ đôi tiêu chuẩn, mộ đơn cao cấp, mộ đôi cao cấp, huyệt mộ cải táng và lăng mộ gia tộc.
 • Tùy theo mong muốn và điều kiện tài chính của mỗi khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất.
 • Đối với mộ đơn, sẽ được thiết kế với diện tích khiêm tốn, đặt song song cùng với ngôi mộ khác. Xung quanh có cây xanh bao quanh sạch sẽ.
 • Còn đối với ngôi mộ đôi và lăng mộ gia tộc sẽ được thiết kế theo từng khuôn riêng biệt. Xung quanh sẽ được cây cối và hoa cỏ bao quanh.
 • Ở giữa ngôi mộ sẽ trồng một khóm hoa tươi để luôn tỏa ngát hương thơm cho khuôn viên nghĩa trang, hoặc  có thể rãi các viên đá lên.

Sài Gòn Thiên Phúc – Cung cấp đa dạng dịch vụ

Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan tới công việc an táng cho người đã mất, gồm:

Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp dịch vụ tại nhiều tỉnh thành như Tp.HCM, Quận 1, Quận 12, Quận 11, Hóc Môn, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Giuộc,…


CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – Nhà phát triển Dự án đất nghĩa trang lớn nhất cách Chợ Bến Thành chỉ 19km

Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Đăng ký tham quan Công Viên: https://saigonthienphuc.com/dang-ky-tham-quan

Website: saigonthienphuc.com

Facebook: https://www.facebook.com/saigonthienphuc/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Hotline: 0906 082 088

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá