fbpx
Logo Vàng PC

Khu Mộ Gia Đình – Nguyện Vọng Của Nhiều Bậc Lão Niên

Nếu ai đã từng có dịp đến vùng đất tâm linh và chiêm ngưỡng “thành phố lăng mộ” của những người đã khuất ở An Bằng (Huế) sẽ không khỏi ngạc nhiên, hàng trăm khu mộ gia đình đủ kiểu dáng được xây dựng nguy nga, bề thế.

Theo quan niệm của những người con vùng đất cố đô “cuộc sống trần gian chỉ là tạm bợ, còn cuộc sống bên kia thế giới mới là vĩnh cửu” và đó là một trong những lý do khiến khu mộ gia đình luôn được xây dựng rất chu đáo. Để thể hiện hiếu đạo, những người con trưởng thành ngoài phụng dưỡng khi cha mẹ còn sống cũng cần phải có trách nhiệm phụng thờ những người đã khuất. Bằng việc thờ cúng tổ tiên, thế hệ trước nêu gương cho thế hệ sau không chỉ vì đạo hiếu đối với các bậc sinh thành mà còn để giáo dục con cháu gìn giữ truyền thống gia phong.

Hằng năm, cứ đến ngày giỗ chạp con cháu khắp nơi lại đoàn tụ trước khu mộ gia đình để kính viếng tổ tiên, dòng họ. Đây là nét đẹp văn hóa gia đình cần được gìn giữ và nhân rộng.

Người xưa có câu sống vì mồ vì mả, chẳng ai sống vì cả bát cơm. Vì vậy nguyên vọng cuối đời của nhiều bậc lão niên là được “nằm xuống” cạnh bên ông bà cha mẹ tổ tiên,  để sau này dù có mất đi thì cả dòng họ cũng được quây quần bên nhau ở “thế giới khác”.

Tuy nhiên, một thực trạng hiện nay là tại các đô thị lớn, quỹ đất dành xây dựng nghĩa trang bị hạn chế và đang trong tình trạng quá tải, do đó, nguyện vọng xây dựng những khu mộ gia đình cũng quả thật rất khó khăn.

Hiểu được nhu cầu của rất nhiều gia đình, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cũng vì lẽ đó mà luôn dành ra quỹ đất riêng để xây dựng các khu mộ gia đình, lăng mộ gia tộc dành cho những dòng họ có nguyện vọng và đủ điều kiện kinh tế.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Khu mộ gia đình tại Sài Gòn Thiên Phúc được quy hoạch ổn định lâu dài, sẽ trút được gánh nặng di dời không đáng có cũng như để các bậc lão niên an tâm tận hưởng tuổi già.

Nói về việc mua đất dưỡng sanh và xây dựng khu mộ gia đình, anh N.V. Trọng một doanh nhân cho biết: “Cha mẹ nuôi con biển trời lai láng, báo hiếu cha mẹ là bổn phận của người làm con. Thấu hiểu nỗi niềm lo lắng của các cụ, từ năm trước tôi đã tìm hiểu và mua mảnh đất để xây lăng mộ gia tộc trong công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc. Sắp đến tôi dự định dời tro cốt của các cụ cố về thờ phụng tại đây theo như nguyện vọng của cha tôi. Khu mộ gia đình Sài Gòn Thiên Phúc quy hoạch theo kiến trúc hiện đại, bia mộ cổ kính sẽ như một “cuốn gia phả” hiện thực để con cháu đời sau đến thăm viếng, nhớ về cội nguồn”.

 

 

Chánh điện An Lạc Đường – nơi tổ chức các nghi lễ tâm linh định kỳ.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc tại Quốc lộ 50 thuộc ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An (chỉ mất 30 phút di chuyển từ Bến Thành bằng xe máy hoặc ô tô). Đặc biệt, các mẫu mộ phần tại công viên đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần cũng như phúc khí cho gia đình dòng tộc.

 

Phát thảo khu mộ gia đình tại Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trangchăm sóc người cao tuổichăm sóc sức khỏe người cao tuổichon dat chon catchọn đất chôn cấtcông viên nghĩa trangdat duong sanhdat nghia trangdịch vụ mai tángdịch vụ mai táng tphcmdịch vụ tang lễđất dưỡng sanhđất nghĩa tranggia dat nghia tranggiá đất nghĩa tranghoa viên nghĩa trangkhu mo gia dinhkhu mộ gia đìnhmua dat nghia trangmua đất nghĩa trangnghĩa trangnghĩa trang dòng họnghĩa trang gần tphcmnghia trang gia dinhnghĩa trang gia đìnhnghĩa trang lớn nhất sài gònnghĩa trang tại tphcmnghĩa trang tp hồ chí minhsài gòn thiên phúcsaigon thien phucsức khỏe người cao tuổisức khỏe tuổi giàtang lễ trọn góitảo mộ ông bàthiên phúcTiết Thanh Minhxây mộ cho người chếtxây mộ cho ông bà

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: [email protected]

 

Quý khách có nhu cầu đến tham quan Công viên vui lòng liên hệ:

[contact-form-7 id=”2644″ title=”Đăng ký tham quan”]

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC