Lăng mộ gia tộc bằng đá thiết kế đẹp tại Sài Gòn Thiên Phúc

14/09/2020 | Blog

Đối với các khuôn viên Lăng mộ Gia tộc – Khuôn viên mộ phần  gia tộc tại  thường được các khách hàng lựa chọn các khu vực có quỹ đất rộng, để có thể quy hoạch thành những khuôn viên, quy tập mộ phần của Gia đình, dòng họ.

Lăng bằng đá thiết kế đẹp tại Sài Gòn Thiên Phúc

Tại Sài Gòn Thiên Phúc

Các vị trí, khu vực chờ cho tương lại, được gia chủ thiết kế cảnh quan, tiểu cảnh, khu vườn thư giãn, là chỗ nghỉ ngơi cho đại gia đình trong mỗi lần thăm viếng mộ phần.

Cùng với ý tưởng của khách hàng, với bàn tay khối óc của đội ngũ thiết kế, đội thợ chuyên nghiệp tại Sài Gòn Thiên Phúc, đã thổi hồn vào công trình, để bất cứ ai khi đến nơi đây đều cảm thấy ấm áp, tĩnh lặng, trang nghiêm và gần gũi như ngôi nhà thứ hai của mình.

Với khuôn viên rộng, các gia đình thường làm hàng rào lan can bằng đá, theo đúng quy định chung của dự án.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, giám sát phục việc công việc đối với các gia đình.

Lăng mộ gia tộc bằng đá thiết kế đẹp tại Sài Gòn Thiên Phúc

Sẽ không còn cảm giác, xa – gần giữa hai thế giới. Tất cả đều được hòa quyện vào một thế giới không còn khoảng cách của biến không gian và thời gian.

Những khuôn viên cách điệu, lại được nhiều gia đình lựa chọn, bởi sự phá cách sáng tạo trong thiết kế nên tạo ra được những nét riêng hợp lý khi bố trí cảnh quan và tiểu cảnh.

Đây là một khuôn viên của sự An tâm – của người lớn tuổi, khi đã “chuẩn bị” trước cho mình. Và con cháu cũng thấy vui và an lòng với điều này.

Những khuôn viên ngập sắc hoa, ấm áp trong mùa đông giá lạnh, thanh cảnh trong mùa thu man mác, với tâm hồn của nghệ sĩ rong chơi.

Bộ phận chăm sóc khách hàng thường xuyên thăm hỏi tình hình khi khách hàng đến thăm viếng để luôn lắng nghe phản hồi của khách và nâng cao dịch vụ chăm sóc khuôn viên mộ phần, để khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng khi đã lựa chọn Sài Gòn Thiên Phúc là ngôi nhà thứ hai của mình.

Ưu điểm Lăng Mộ Gia Tộc Của Sài Gòn Thiên Phúc

Tọa lạc trên quốc lộ 50 tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

  • Gần TPHCM nhất: chỉ cách chợ Bến Thành 20km (35 phút di chuyển)
  • Tất cả trong MỘT : Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ; Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch; Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

 luôn mang lại cho người quý thân nhân sự an tâm khi gửi gắm người thân tại đây.

Để được tư vấn thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Website: https://saigonthienphuc.com/

Facebook: https://www.facebook.com/saigonthienphuc/

Địa chỉ: Phòng 508, Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 028 3863 8396 – 028 3863 8399

Hotline: 0906 082 088

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , , , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá