Góc tư vấn

Hỏi: Nên chọn hình thức địa táng hay hỏa táng?

Đáp: Hình thức hỏa táng có ưu điểm là nhanh gọn, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu dùng hình thức địa táng thì nấm mộ được xem như một di sản của Bậc tiền nhân cho hậu thế có nơi để tìm về, để tự hào khi đứng trước Anh linh các bậc tiền nhân.

 

Hỏi: Tại sao nên chọn Nghĩa trang gần nhà làm nơi an nghỉ cho người thân?

Đáp: Khoảng cách gần nhà sẽ thuận tiện cho con cháu thường xuyên thăm viếng phần mộ của người thân cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển.

 

Hỏi: Tại sao không nên xây mộ có mái che? Không nên trồng cây lớn gần mộ?

Đáp: Mộ phần mang nhiều âm khí nên cần hấp thụ tối đa ánh sáng để tạo vượng khí, mang lại cát tường cho con cháu đời sau.

 

Hỏi: Sài Gòn Thiên Phúc có những dịch vụ chăm sóc mộ phần nào? Thân nhân có phải trả thêm tiền không?

Đáp: Công nhân vệ sinh mộ 03 ngày/tuần; thắp hương 02 lần/ tháng; tưới nước và cắt tỉa cây trồng trên mộ. Tất cả các chi phí này đã thu trong giá bán. Thân nhân không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào (Công nhân không nhận tiền bồi dưỡng).

 

Hỏi: Lý do nên chọn Sài Gòn Thiên Phúc làm nơi an nghỉ cho người thân?

Đáp: Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang hiện đại, nằm gần Tp.HCM nhất hiện nay (chỉ cách chợ Bến Thành 20km). Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được quy hoạch với tầm nhìn hàng trăm năm. Thời gian sử dụng ổn định lâu dài, không lo di dời giải tỏa.

 

Trên đây là những thông tin hỏi đáp, tư vấn nhanh về các vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm.

Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ hotline 0906 082 088

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá
0906 082 088