Mẫu mộ đá đẹp tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc-Long Thành

15/06/2020 | Blog

Nhiều người hiện nay lựa chọn xây dựng mộ phần cho tổ tiên bằng đá. Việc lựa chọn chất liệu cho ngôi mộ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ bền của một ngôi mộ đẹp. Dưới đây là những mẫu mộ đá đẹp tại nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc.

Tại sao phải xây mộ bằng đá?

Lý do nhiều người lựa chọn xây các mẫu mộ đá đep cho người đã khuất xuất xuất phát từ quan niệm truyền thống của dân tộc. Mộ được xem là ngôi nhà thứ 2 giúp lưu trữ linh hồn của họ được an nghỉ. Cũng giống như người còn sống cũng cần có một ngôi nhà đẹp, tiện nghi, vững chãi và bất khả xâm phạm. Người đã khuất cũng cần nơi an nghỉ chắc chắn cho riêng mình. Việc xây dựng mộ bằng đá sẽ giúp cho ngôi mộ được chắc chắn và chịu được tác động của nắng mưa.

Những mẫu mộ đá đẹp tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Mộ đơn tiêu chuẩn

Mộ đơn tiêu chuẩn được thiết kế hài hòa và thanh thoát, lấy cảm hứng từ búp sen và hình tượng đôi bàn tay giơ cao, thề hiện sự trang nghiêm, nâng niu di ảnh người quá cố.

mo-don-tieu-chuanMẫu mộ đá đẹp tại hoa viên nghĩa trang

Mộ đôi tiêu chuẩn

Mộ đôi tiêu chuẩn được thiết kế đặc biệt gồm 02 huyệt nằm chung trong một nấm mộ, thể hiện sự chung thủy trọn đời của hai người. Bia mộ được thiết kế rất tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ thể hiện tính trường tồn. Phía trên mộ có lỗ thông thiên lớn sẽ hấp thụ được các luồng khí tốt tạo vượng khí cho mộ phần.

mo-doi-tieu-chuanMẫu mộ đá đẹp dành cho người đã khuất 

Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp các mẫu mộ đá đẹp tại các nơi TP.Hồ Chí Minh, Long An, Tân An, Long Thành, Bình Dương, Thủ Dầu Một, Cần Giờ, Cần Giuộc, Hóc Môn, Củ Chi,..

Tham khảo thêm nhiều thông tin tại: https://saigonthienphuc.com/

Liên hệ qua hotline nếu bạn còn thắc mắc:

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá