Mẫu Mộ Đẹp Công Viên Sài Gòn Thiên Phúc

15/06/2020 | Blog

Sài Gòn Thiên Phúc nơi cung cấp các mẫu mộ đẹp, đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, luôn phục vụ chu đáo tận tình cho khách hàng.

Lý do chọn các Tại Công Viên

  • Công Viên Sài Gòn Thiên Phúc được thực hiện đều bằng cả tâm huyết của Chủ đầu tư cũng như người thi công với tâm niệm “Nghĩa tử là nghĩa tận”.
  • Đội ngũ xây dựng nhiều năm kinh nghiệm
  • Đảm bảo với thời gian thi công nhanh, đúng tiến độ đi đôi với chất lượng từng chi tiết. Chi phí xây dựng chỉ thanh toán duy nhất  1 lần.
  • Sự đa dạng về dịch vụ, chi phí.

Mẫu – Công viên Sài Gòn Thiên Phúc

Mẫu mộ đeo tiêu chuẩn hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc

Khi nhắc đến , mọi người thường nghĩ đến sự xa hoa, cao quý dành cho tầng lớp thượng lưu, giàu có. Nhưng bên cạnh mẫu mộ đẹp, Sài Gòn Thiên Phúc chúng tôi còn quan tâm và cung cấp khu mộ đơn tiêu chuẩn với kích thước (1,27 x 3,54)m để phục vụ cho những khách hàng có mức thu nhập thấp hơn.

mo-don-tieu-chuan

Mẫu mộ dẹp – Công viên Sài Gòn Thiên Phúc

Mẫu mộ đẹp được xây dựng bằng đá granit với thiết kế hài hòa và thanh thoát, lấy cảm hứng từ búp sen và hình tượng đôi bàn tay giơ cao, thề hiện sự trang nghiêm, nâng niu di ảnh người quá cố.

Mẫu mộ đẹp chuẩn được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng mộ đá đẹp tại hoa viên nghĩa trang

Không chỉ là một khu công viên nghĩa trang, công viên  Sài Gòn Thiên Phúc là một đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói, dịch vụ mai táng trọn gói uy tín ở Tp. HCM. Chúng tôi đảm bảo mọi nghi lễ diễn ra trang nghiêm đầy đủ theo cách thức của từng tôn giáo khác nhau.

Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp các mẫu mộ đá đẹp tại các nơi TP.Hồ Chí MinhLong AnTân An, Long ThànhBình Dương, Thủ Dầu Một, Cần Giờ, Cần Giuộc, Hóc MônCủ Chi,..

Nếu bạn đang tìm nơi để tham khảo các mẫu mộ đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi!

Website: saigonthienphuc.com

Liên hệ qua hotline nếu bạn còn thắc mắc:

 

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , , , , , , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá