Mô hình hoa viên nghĩa trang hiện đại của Sài Gòn Thiên Phúc và nghĩa trang Bình Dương

20/01/2020 | Blog

Công viên , là một nghĩa trang được xây dựng theo mô hình hiện đại sẽ là nơi an nghỉ thanh bình dành cho người đã khuất.

Hệ thống các khu nghĩa trang ở nhiều địa phương đã quá tải trầm trọng, Hầu hết các nghĩa trang theo mô hình kiểu cũ được di dời và giải tỏa. Vì vậy nơi an nghỉ cho người đã khuất là một vấn đề mà nhiều gia đình ở thành phố rất quan tâm. Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý vị một mô hình hoa viên nghĩa trang hiện đại kèm theo đó là tại công viên SGTP và nghĩa trang Bình Dương.

Mô hình hoa viên nghĩa trang hiện đại của nghĩa trang Bình Dương

Mô hình nghĩa trang hiện đại 

Mô hình công viên nghĩa trang hiện đại 

Theo xu hướng phát triển của xã hội, các hình thức cũng như các ngày càng được làm bài bản hơn và văn minh hơn. Vì thế, nghĩa trang hiện đại cũng ra đời và ngày càng phát triển. Điều này tạo ra một hình thức an táng mới được chỉnh chu hơn, nhưng không kém trang trọng và tuân theo truyền thống bao đời của người Việt.

Nghĩa trang Bình Dương được thiết kế với kiến trúc hạ tầng cảnh quan được đầu tư chu đáo. Hoa viên nghĩa trang tại đây được xem là mảnh đất linh thiên dành cho người đã khuất, đặc biệt nơi đây không còn là nơi u uất, ngược lại nơi đây rất thoáng đảng, thanh bình, và có các tiện ích – cơ sở hạ tầng – rất bài bản. Đây sẽ là nơi mà mỗi khi con cháu tìm về đều cảm thấy được thanh thản, gần gũi với ông bà tổ tiên.

Mô hình hoa viên nghĩa trang hiện đại của nghĩa trang Bình Dương

Nghĩa trang chúng tôi luôn có các tiện ích – cơ sở hạ tầng – dịch vụ chăm sóc mộ phần rất bài bản

Các chuyên gia nhận định rằng, việc quy hoạch khu nghĩa trang Bình Dương sẽ theo mô hình hiện đại.  Bởi sự quy hoạch, quản lý và xây dựng các nghĩa trang theo hình thức văn minh hiện đại chính là một cách bảo vệ môi trường. Hơn nữa việc này cũng giúp tiết kiệm được quỹ đất tốt nhất thay vì an táng lộn xộn tại nhiều địa phương như hiện nay.

Những dịch vụ đặc biệt tại công viên nghĩa trang

Các hoa viên nghĩa trang hiện đại như nghĩa trang Bình Dương không chỉ là nơi an táng cho người quá cố mà đây còn là nơi du lịch tâm linh, có nhà chùa,  khu vui chơi, những bãi cỏ xanh mát… Bên cạnh các công trình khang trang, chất lượng thì nghĩa trang này chuyên cung cấp dịch vụ . Được biết đây được xem là một trong những nghĩa trang thuộc đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ tang lễ tại Tp Hồ Chí Minh. Các nghi lễ luôn được tổ chức bài bản theo đúng truyền thống của từng tôn giáo và giữ được nét trang nghiêm thành kính.

Mô hình hoa viên nghĩa trang hiện đại của nghĩa trang Bình Dương

Những dịch vụ tang lễ trọn gói 

Ngoài ra ở đây còn có các dịch vụ chăm sóc mộ phần, cúng kiếng, cầu siêu…rất tận tình và chuyên nghiệp.

Nhìn chung, không thể phủ nhận rằng việc lo cho người đã khuất một nơi an nghỉ sạch sẽ, hiện đại và văn minh còn là trách nhiệm của mọi người vì chúng ta ai cũng có Ông Bà, Cha Mẹ và chính bản thân mỗi người đều sẽ một ngày cần đến. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã phần nào giúp quý vị chọn lựa được khu nghĩa trang chất lượng, sạch đẹp để gửi niềm tin.

–/–

NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – Nhà phát triển Dự án đất nghĩa trang lớn nhất cách Chợ Bến Thành chỉ 19km

Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Đăng ký tham quan Công Viên: https://saigonthienphuc.com/dang-ky-tham-quan

Website: saigonthienphuc.com

Facebook: https://www.facebook.com/saigonthienphuc/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Hotline: 0906 082 088

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá