fbpx
Logo Vàng PC

Mô hình Xanh – Sạch – Đẹp tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc 

Công Viên Nghĩa Trang nhu cầu tìm nơi an nghỉ cho người đã khuất trong xã hội hiện nay được nâng tầm cao hơn, vì thế việc tìm kiếm một nghĩa trang xanh – sạch – đẹp được rất nhiều gia đình quan tâm. Sài Gòn Thiên Phúc chính là một trong những Công Viên Nghĩa Trang cao cấp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhất hiện nay.

 

Sài Gòn Thiên Phúc tạo nên mô hình công viên nghĩa trang xanh
Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc tạo nên mô hình công viên nghĩa trang xanh

Sài Gòn Thiên Phúc – Mô hình Công Viên Nghĩa Trang xanh

 

Với sự nghiên cứu, quy hoạch bài bản, Sài Gòn Thiên Phúc đã phát triển nơi này trở thành một Công Viên Nghĩa Trang cao cấp đúng nghĩa. Toàn bộ các khu vực, khuôn viên của nghĩa trang đều ngập tràn một màu xanh mát, mang đến sự thoải mái, thoáng đãng trong mọi không gian. 

 

Các loại hoa cỏ, cây cối được trồng trong khuôn viên được chăm sóc tỉ mỉ bởi bàn tay khéo léo của đội ngũ nhân viên cảnh quan. Điều này mang đến sinh khí, sự hài hòa cho cảnh sắc thiên nhiên nơi đây. Đến với Sài Gòn Thiên Phúc, các gia đình khi thăm viếng cũng sẽ cảm rất giác thoải mái, bình yên tại công viên. 

 

Công Viên Nghĩa Trang sinh thái đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

 

Sài Gòn Thiên Phúc là Công Viên Nghĩa Trang đạt chất lượng cao
Sài Gòn Thiên Phúc là Công Viên Nghĩa Trang đạt chất lượng cao

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được đầu tư và quy hoạch bài bản. Công viên được thiết kế bởi những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, am hiểu rõ về văn hóa truyền thống cũng như văn hóa tâm linh của người Việt để tạo nên một cảnh sắc tươi đẹp, hài hòa với thiên nhiên.

 

Ngoài ra, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc còn đầu tư hệ thống xử lý hiện đại để đảm bảo an toàn với môi trường, không gây ô nhiễm cho bầu không khí, nguồn nước cũng như đảm bảo đạt các tiêu chuẩn thân thiện với môi trường nơi đây.

 

Cảnh sắc bình yên tại Công Viên Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến bầu không khí yên bình, trong lành
Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến bầu không khí yên bình, trong lành

Với việc đầu tư hệ thống cây xanh, thảm cỏ cùng với các cảnh quan tự nhiên bao quanh mang đến một bầu không khí trong lành, mát mẻ tại Sài Gòn Thiên Phúc. Bên cạnh đó, Công Viên Nghĩa Trang còn mang lại một bầu không khí yên bình, thanh tịnh. Nơi đây xứng đáng là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho Chư Hương Linh quá vãng, thân nhân và gia đình khi đến thăm viếng cũng sẽ cảm thấy an yên hơn.

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC