Mua Đất Nghĩa Trang Uy Tín Tại TPHCM.

14/07/2020 | Đất nghĩa trang

Ông bà ta ngày xưa thường có câu ” Nghĩa tử là nghĩa tận”, việc lo mồ yên mả đẹp cho những người đã khuất đi từ xưa đã trở thành một phần trách nhiệm mà con cháu đời sau phải làm để báo hiếu với ông bà, tổ tiên của mình. Tuy nhiên, trong thời đại phát triển như hiện nay đất chật người đông việc lựa chọn một khu đất nghĩa trang đẹp là điều vô cùng khó khăn.

Chọn mua đất cho người đã khuất cũng giống như việc mua nhà, phải lựa nơi đất tốt, hợp phong thủy thì mới có thể yên nghỉ nơi chín suối. Bên cạnh đó, phần mộ của gia tộc cũng sẽ ảnh hưởng đến sự suy thịnh của gia đình, con cháu nhờ vậy mà làm ăn ngày càng phát đạt. Hiểu được điều đó, Sài Gòn Thiên Phúc chúng tôi tự hào là một nơi cung cấp dịch vụ   tốt nhất dành cho gia đình bạn.

1. Tại sao nên chọn Sài Gòn Thiên Phúc là đơn vị cung cấp đất nghĩa trang tốt nhất  hiện nay ?

Sài Gòn Thiên Phúc – tọa lạc tại Quốc lộ 50 thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20km chạy xe máy. Là một khu công viên nghĩa trang rộng rãi và đẹp bậc nhất hiện nay. Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc.

Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh công viên nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ. Mục đích là để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.

khu-dai-phuc (7)

>> Xem thêm: Mộ gia tộc thiết kế chuẩn phong thủy tại Đồng Nai.

2. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp những dịch vụ gì ?

Đối với quý khách hàng ở xa hoặc bận rộn không thể thường xuyên viếng thăm chăm sóc bảo dưỡng phần mộ người thân, Công viên chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng như sau:

  • Chăm sóc cảnh quan cây xanh xung quanh công trình, đảm bảo cây xanh, thảm cỏ luôn giữ được vẻ đẹp như khi công trình mới hoàn thành.
  • Bảo trì, duy tu công trình xây dựng, hạ tầng, trang thiết bị thường xuyên để đảm bảo công trình luôn trong tình trạng tốt nhất.
  • Tổ chức lễ cúng, tụng kinh cầu siêu tại điện chính (Chánh điện An Lạc Đường) hàng tháng, ít nhất 1 lần/ 1 tháng.
  • Tổ chức hai lễ cúng lớn vào dịp Tiết Thanh Minh và Lễ Vu Lan.

cong-vien-nghia-trang-sai-gon-thien-phuc (57).

Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp đất nghĩa trang, dịch vụ , dịch vụ . Bao gồm: dịch vụ cúng giỗ, chăm sóc, duy tu mộ phần định kỳ cùng các nghi lễ tâm linh trang trọng vào các dịp lễ như: , Vu Lan..

Tại hầu hết các khu vực như: TP.Hồ Chí MinhĐồng NaiTân An, Long Thành, Bình Dương, Thủ Dầu Một, Cần Giờ, Cần Giuộc, Hóc MônCủ Chi,..

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng. 


CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – Nhà phát triển Dự án đất nghĩa trang lớn nhất cách Chợ Bến Thành chỉ 20km

Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Đăng ký tham quan Công Viên: https://saigonthienphuc.com/dang-ky-tham-quan

Website: https://saigonthienphuc.com/

Facebook: https://www.facebook.com/saigonthienphuc/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Hotline: 0906 082 088

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá