NGHĨA TRANG ĐẸP NHẤT TẠI LONG AN

16/06/2020 | Blog, Đất nghĩa trang

Nghĩa trang tại – Sài Gòn Thiên Phúc là một trong những công viên nghĩa trang đẹp nhất hiện nay. Nằm trên trục đường Quốc Lộ 50 và chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 20km, nơi đây được gọi là ” Thiên đường của thế giới thứ 2 “.

1. Vị trí

Công viên nghĩa trang – Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc trên khu đất đắc địa có quy mô 6 hecta tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện , tỉnh Long An. Đây được xem là vùng đất nghỉ ngơi của Rồng với sự giao thoa hài hòa về mọi mặt. Giáp ranh Sài Gòn hoa lệ, Long An mang nét đẹp tổng hòa giữa vẻ đẹp hiện đại và sự yên bình của đồng bằng sông Cửu Long. Nghĩa trang nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng. Chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút đi đường bằng xe máy hoặc ô tô.

Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc tại tỉnh Long An với diện tích hơn 6 hecta

2. Kiến trúc

Công trình được quy hoạch tổng thể theo hình chữ Thiên (天)

Tổng thể công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn. Mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất và gia tộc. Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh công viên là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi rồng và thân rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ. Mục đích là để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên.

Tổng thể công viên nghĩa trang được quy hoạch theo hình chữ Thiên (天)

Nghĩa trang được quy hoạch gồm 6 khu: Thiên Hoàng PhúcThiên Vạn PhúcThiên Trường PhúcThiên Hồng PhúcThiên Gia Phúc và khu Đại Phúc dành riêng cho người công giáo.

3. Cảnh quan

Tổng thể công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được phát triển theo mô hình một không gian mở liên hoàn, không tách biệt với không gian xung quanh nhưng vẫn đảm bảo được sự uy nghiêm cần thiết. Theo đó, bên cạnh những khu chức năng, phần lớn cảnh quan của công viên được bao phủ bởi các mảng xanh xen kẽ kênh đào và hồ nước, tạo cho người viếng thăm cảm giác yên bình và dễ chịu, khác với không khí ngột ngạt khô cằn thường thấy của các khu nghĩa trang.

Sài Gòn Thiên Phúc: Mộ phần cao cấp tại nơi Tầm Long điểm huyệt ...

Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nơi an nghỉ tốt nhất

Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

4. Dịch vụ

Ngoài ra, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cúng giỗ, chăm sóc, duy tu mộ phần định kỳ cùng các nghi lễ tâm linh trang trọng vào các dịp lễ như: Tiết Thanh Minh, Vu Lan…  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

cong-nhan-cham-soc-mo-phan4

 


 

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – Nhà phát triển Dự án đất nghĩa trang lớn nhất cách Chợ Bến Thành chỉ 20km

Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Đăng ký tham quan Công Viên: https://saigonthienphuc.com/dang-ky-tham-quan

Website: https://saigonthienphuc.com/

Facebook: https://www.facebook.com/saigonthienphuc/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Hotline: 0906 082 088

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu
Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , , , , , , , , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá