Những điều cần lưu ý khi xây lang mo gia toc tại Cần Đước

15/06/2020 | Blog

Việc thiết kế lang mo gia toc mang ý nghĩa rất quan trọng đối với con cháu. Một khu lăng mộ gia tộc đẹp, hợp phong thủy và được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng sẽ mang đến cho con cháu nhiều tài vận, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy xây dựng lang mo gia toc sao cho hợp lý, chọn thế đất ra sao và những yếu tố cần thiết khi xây dựng lăng mộ??

Chọn thế đất xây lang mo gia toc sao cho hợp lý

Huyệt mộ là nơi đât mới hoàn toàn chưa từng bị chôn lấp hay đào xới. Khí đất của huyệt phải tươi tốt, đất rắn chắn tưới tắn. Nếu vùng đất là đồng bằng thì đất tươi mịn, có mùi thơm. Nếu là vùng núi cao thì đất mịn màng.

Sài gòn Thiên Phúc nơi cung cấp đất xây lang mo gia toc đẹp đảm bảo uy tín và chất lượng nhất. Không chỉ sở hữu vị trí lý tưởng (chỉ cách chợ bến thành 20km), phong thủy tốt, nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cũng thường xuyên tổ chức các nghi lễ tâm linh để cầu an, cầu siêu cho người quá cố.

lang-mo-gia-tocChọn thế đất tốt khi xây dựng lang mo gia toc

Các yếu tố cần thiết khi xây dựng lang mo gia toc

Các mẫu lang mo gia toc đẹp, kính cẩn, nghiêm trang thường cần có những thành phần sau: Lăng thờ, Lan can, Cổng , Cuốn thư, Đỉnh , Mộ phần.

Các thành phần được xây dựng, bố trí bằng nhiều chất liệu khác nhau tùy theo lụa chọn của gia tộc. Nhưng các chất liệu tốt được khuyến khích sử dụng để đảm bảo mộ phần không bị hư hỏng, mặc khác vật liệu để xây dựng những mẫu lang mo gia toc đẹp là đá xanh và đá granite.

hoa-vien-nghia-trangNhững yếu tố cần thiết khi xây dựng lăng mộ gia tộc

Sài Gòn Thiên Phúc là đơn vị chuyên xây dựng lang mo gia toc tại những khu vực:  TP.Hồ Chí MinhLong AnTân AnLong ThànhBình Dương, Thủ Dầu Một, Cần Giờ, Cần Giuộc, Hóc MônCủ Chi,.

XEM THÊM NHIỀU MẪU LĂNG MỘ ĐẸP TẠI: https://saigonthienphuc.com/lang-mo-gia-toc

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIÊN ĐƯỜNG SÀI GÒN

 

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá