Những Điều Cần Quan Tâm Khi Mua Đất Nghĩa Trang

12/06/2020 | Sự kiện

Hiện nay trên thị trường việc mua đất nghĩa trang không còn khó khăn nữa, có rất nhiều nơi bán đất nghĩa trang. Thế nhưng lại có quá nhiều sự lựa chọn, bạn trăn trở không biết chọn ở đâu để làm chốn yên nghĩa cho người thân, những lưu ý gì khi mua đất nghĩa trang.

mo-doi-tieu-chuan

Mua đất nghĩa trang dành cho người đã khuất

Những điều cần biết khi mua đất nghĩa trang

Khi mua đất nghĩa trang bạn cần coi vị trí, phong thủy của khu đất có tốt hay hợp với người đã khuất trước khi an táng.
Tiếp đến là long mạch hài hòa, nghĩa là cây cối trên khu đất xanh tươi giàu sức sống, mảnh đất cần hơi lồi giống mu rùa thể hiện sự an lạc trong cõi âm và sự yên ấm ở cõi dương.

Xung quanh đất nghĩa trang được bao bọc bởi ao hồ, sông suối… thì đó là khu đất tốt để chôn cất. Nếu xung quanh là nước thì khu mộ này luôn luôn mang đến sự tài lộc, phú quý cho con cháu về sau.
Xung quanh phần đất nghĩa trang cần được yên tĩnh mang đến sự trang nghiêm và tôn trọng người đã khuất chốn tâm linh.

Điều quan trọng không kém về phong thủy là cần đảm bảo được phía trước huyệt phải thông thoáng, tránh những chướng ngại vật phía trước mộ làm giảm vượng khí.
Không nên đặt mộ ở nơi quá cao tạo nên hiện tượng “cô phong sát” làm cho phần mộ thiếu sinh khí.

Tránh xây mộ gần nơi có cây to, nên chọn đất nghĩa trang có cây cỏ mọc xanh mơn mởn, có mùi thơm nhẹ nhàng tạo nên môi trường sinh thái lý tưởng.

Mua đất nghĩa trang ở đâu?

Có rất nhiều nơi bán đất nghĩa trang, nhưng mình chắc rằng Sài Gòn Thiên Phúc là nơi bán đất nghĩa trang uy tín, luôn đặt cái tâm vào những công trình của mình.

Bạn hãy yên tâm mua đất nghĩa trang tại vì đây là công viên nghĩa trang nơi an nghỉ lý tưởng với cảnh quan thiên nhiên thoáng đãng, không khí trong lành, vừa hiện đại vừa trang nghiêm và ấm cúng.

Khuôn viên nghĩa trang được xây dựng quy hoạch với các mô hình mộ khác nhau như: Mộ đơn, mô đôi, mộ cải táng, Lăng mộ gia tộc… và các khu mộ dành riêng cho từng tôn giáo khác nhau. Không những chu toàn cho người đã khuất.

Mua đất nghĩa trang

Sài Gòn Thiên Phúc còn tạo cho người đến thăm sự thoải mái và yên bình giữa không gian trong lành nhiều cây xanh, thảm cỏ, hồ nước, nhà nghỉ…

Các lăn mộ ở đây được đội ngũ nhân viên chăm sóc chu đáo, các khu chôn cất trong công viên cũng được bố trí khéo léo để người thân khi thăm viếng không cảm thấy nặng nề, u uất.

Mua đất nghĩa trang – Sài Gòn Thiên Phúc

Điều đặc biệt hơn tại Sài Gòn Thiên Phúc là bạn không còn lo ngại tới việc phải di dời phần mộ người thân đi nơi khác bởi dự án được đảm bảo tính ổn định, lâu dài và bền vững, không ảnh hưởng tới “giấc ngủ ngàn thu” của người đã khuất.

Ngoài ra, Sài Gòn Thiên Phúc còn chú trọng tới dịch vụ chăm sóc, duy tu và các nghi lễ tâm linh chu đáo để gia chủ ở xa luôn có thể yên tâm an táng người thân nơi đây.

Nghĩa trang Bình Dương - Nơi thể hiện nét đẹp tôn sư trọng đạo của người Việt

Mua đất nghĩa trang – Nơi thể hiện nét đẹp tôn sư trọng đạo của người Việt

Lựa chọn mua đất nghĩa trangSài Gòn Thiên Phúc không chỉ giúp bạn chọn được mảnh đất có vị trí tốt mà còn hạn chế tối đa những phiền phức, thậm chí là bất đồng trong gia đình. Con cái không phải lâm vào cảnh bối rối khi phải vừa lo tang sự vừa phải mất thời gian đi tìm kiếm nơi chôn cất người quá cố.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!

SÀI GÒN THIÊN PHÚC – Nhà phát triển Dự án đất nghĩa trang lớn nhất cách Chợ Bến Thành chỉ 19km

Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Đăng ký tham quan Công Viênhttps://saigonthienphuc.com/dang-ky-tham-quan

Websitesaigonthienphuc.com

Facebook: https://www.facebook.com/saigonthi:enphuc/ 

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Hotline0906 082 088

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , , , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá