Những lưu ý khi xây lăng mộ gia tộc tại quận 1

16/06/2020 | Blog

Việc thiết kế lăng mộ gia tộc mang ý nghĩa rất quan trọng đối với con cháu. Một đẹp, hợp phong thủy và được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng sẽ mang đến cho con cháu nhiều tài vận, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy xây dựng lăng mộ gia tộc sao cho hợp lý, chọn thế đất ra sao và những yếu tố cần thiết khi xây dựng lăng mộ??

Chọn thế đất xây lăng mộ gia tộc sao cho hợp lý

Nơi đặt lăng mộ gia tộc nên có núi bao bọc để tụ được sinh khí. Đặc biệt vùng đất xây dựng cần phải được thủy bọc. Như lăng mộ nằm trên đồi, dưới chân có dòng nước chính là huyệt quý bởi sinh thủy thì sẽ vượng.

Sài gòn Thiên Phúc nơi cung cấp đất xây lăng mộ gia tộc đẹp đảm bảo uy tín và chất lượng nhất. Không chỉ sở hữu vị trí lý tưởng (chỉ cách chợ bến thành 20km), phong thủy tốt, nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cũng thường xuyên tổ chức các nghi lễ tâm linh để cầu an, cầu siêu cho người quá cố.

lang-mo-gia-tocChọn thế đất tốt khi xây dựng lang mo gia toc

Các yếu tố cần thiết khi xây dựng lăng mộ gia tộc

Các mẫu lăng mộ gia tộc đẹp, kính cẩn, nghiêm trang thường cần có những thành phần sau: Lăng thờ, Lan can, Cổng , Cuốn thư, Đỉnh , Mộ phần.

Các thành phần được xây dựng, bố trí bằng nhiều chất liệu khác nhau tùy theo lụa chọn của gia tộc. Nhưng các chất liệu tốt được khuyến khích sử dụng để đảm bảo mộ phần không bị hư hỏng, mặc khác vật liệu để xây dựng những mẫu lang mo gia toc đẹp là đá xanh và đá granite.

hoa-vien-nghia-trangNhững yếu tố cần thiết khi xây dựng lăng mộ gia tộc

Sài Gòn Thiên Phúc là đơn vị chuyên xây dựng lăng mộ gia tộc tại những khu vực:  TP.Hồ Chí MinhLong AnTân AnLong ThànhBình Dương, Thủ Dầu Một, Cần Giờ, Cần Giuộc, Hóc MônCủ Chi.

Tại các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận.

XEM THÊM NHIỀU MẪU LĂNG MỘ ĐẸP TẠI: https://saigonthienphuc.com/lang-mo-gia-toc

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIÊN ĐƯỜNG SÀI GÒN

 

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá