fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC – HOA VIÊN NGHĨA TRANG CAO CẤP, NƠI YÊN NGHỈ VĨNH HẰNG

Hiếu đạo là truyền thống văn hóa tốt đẹp từ bao đời của người Việt ta. Và việc an táng mộ phần ông bà, cha mẹ thật chu toàn chính là cách để con cháu bày tỏ tấm lòng hiếu kính của mình. Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được biết đến là nơi có thiết kế trang trọng, sạch đẹp và có lợi thế về vị trí địa lý, giúp con cháu được chu toàn hiếu đạo với đấng sinh thành.

Hoa viên được nhân viên trang trí khéo léo và chăm sóc kỹ càng
Hoa viên được nhân viên trang trí khéo léo và chăm sóc kỹ càng

Địa điểm tọa lạc của Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên nghĩa trang gần thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, Sài Gòn Thiên Phúc nằm trên đường quốc lộ 50, cách chợ Bến Thành chỉ 20km và chỉ mất khoảng 30 phút đi xe máy hoặc ô tô là đã đến nơi.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng một cách bài bản, đẹp đẽ và sang trọng, giúp quý thân nhân khi đến viếng mộ luôn có được cảm giác bình yên và gần gũi.  Hoa viên được thiết kế với nhiều cây xanh và tiểu cảnh trang trí, không những mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc mà còn đáp ứng được vẻ đẹp thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn viên. Mỗi lần về Sài Gòn Thiên Phúc viếng thăm mộ phần, con cháu lại có dịp hồi tưởng lại những kí ức tươi đẹp của gia đình, nhìn về cội nguồn và phát huy truyền thống hiếu đạo cao đẹp. 

Cảnh quan thiên nhiên tại hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc

Những ngôi mộ được sắp xếp mang tính thẩm mỹ cao
Những ngôi mộ được sắp xếp mang tính thẩm mỹ cao

Từ xưa đến nay dân tộc ta luôn gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu nghĩa qua nhiều thế hệ. Vì vậy việc an táng người đã khuất luôn được quý gia đình xem như một việc đại sự vô cùng quan trọng, phải được tổ chức thật chỉnh tề và trang nghiêm. Thấu hiểu nỗi lòng ấy, Sài Gòn Thiên Phúc chính là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất, giúp quý gia đình vẹn toàn hiếu nghĩa với đấng sinh thành.

Tổng thể dự án Sài Gòn Thiên Phúc là một không gian rộng lớn với nhiều cây xanh, thảm cỏ và ao hồ, vì vậy khi quý gia đình đến đây thăm viếng mộ phần sẽ không cảm thấy ngột ngạt, thay vào đó là cảm giác trang trọng, yên tĩnh và gần gũi.

Sài Gòn Thiên Phúc hiện đang cung cấp nhiều mẫu mộ đa dạng khác nhau như: mộ cải táng, mộ đơn, mộ gia đình, mộ gia tộc… các khu mộ được phân chia và phù hợp cho cả người theo Phật giáo và Công giáo.

Ông bà ta ngày xưa có câu “Âm siêu thì dương thới”, nghĩa là những người đã khuất được hạnh phúc, ấm no, đầy đủ thì ắt hẳn con cháu trong nhà sẽ được phù hộ và ngày càng phát triển hưng thịnh, bình an. 

Lựa chọn Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc làm nơi yên nghỉ cuối đời cho ông bà, cha mẹ không chỉ giúp người ra đi được an lòng, thanh thản, mà địa thế phong thủy đắc địa nơi đây còn giúp cho gia chủ được cát tường, con cháu được phù hộ bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Chia sẻ