Quà tặng ý nghĩa cho cha mẹ trong lễ cưới kim cương

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng Cha.”
Chín tháng 10 ngày cưu mang bú mớm, suốt cuộc đời tảo tần nuôi con, hẳn Cha mẹ chỉ mong các con sớm thành đạt, nên người. Nay đến lúc hai Ông Bà lo cho phần riêng của mình.
Một trong những điều quan trọng nhất khi chọn nơi an nghỉ cho người quá cố là phải gần nhà, để con cháu thuận tiện thăm viếng sau này.
Trong bối cảnh xã hội ngày nay, con trẻ rất dễ đánh mất nét đẹp văn hóa gia đình, thì nấm mộ sẽ là nơi con cháu tìm về với tổ tiên, với cội nguồn. Qua đó sẽ giúp cho các thế hệ sau gìn giữ được truyền thống gia phong.
Đất dưỡng sanh là món quà vô giá mà các con có thể dành tặng Cha mẹ cho tròn đạo hiếu.
Không chỉ chăm lo nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người quá cố, hàng năm Sài Gòn Thiên Phúc còn tổ chức các nghi lễ tâm linh để giúp cho con cháu làm tròn bổn phận hiếu đạo với Ông bà tổ tiên.
———————-
✔ Sài Gòn Thiên Phúc là nghĩa trang cao cấp gần TP.HCM nhất hiện nay – nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.
✔ Chú trọng tới các dịch vụ cúng giỗ, chăm sóc, duy tu mộ phần định kỳ cùng các nghi lễ tâm linh trang trọng vào các dịp lễ như: Tiết Thanh Minh, Vu Lan…
✔ Quy hoạch ổn định lâu dài, quý khách hàng không còn lo ngại việc phải di dời phần mộ của người thân. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ là nơi “an giấc ngàn thu” cho người quá cố mà còn là nơi để người sống bày tỏ tình cảm với người đã khuất, thể hiện văn hóa và đạo Hiếu của người Việt.
——————————
CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC
✔ Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
✔ Website: saigonthienphuc.com
☎ Hotline: 0906 082 088
#quatangynghia #lecuoikimcuong #quatangchame #quatangdacbiet
0906.082.088Đăng ký tham quanGiá
0906 082 088