fbpx
Logo Vàng PC

Tìm về nơi cội nguồn thân yêu tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Mô hình Công Viên Nghĩa Trang ngày càng trở thành xu thế hiện đại trong cuộc sống ngày nay. Cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 phút di chuyển từ trung tâm, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là công viên vĩnh hằng được nhiều quý khách hàng lựa chọn là nơi yên nghỉ cuối cùng của người thân khi mai này quá vãng.

 

Sài Gòn Thiên Phúc là nơi bình yên để tìm về cội nguồn
Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi bình yên để tìm về cội nguồn

 

Sài Gòn Thiên Phúc – Công Viên Nghĩa Trang bình yên, thoáng đãng

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là một nơi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội với tổng diện tích lên đến 60,000m2. Đồng thời, nơi đây còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy hội tụ phúc khí, mang lại sự may mắn, vượng khí cát tường cho con cháu.

 

Khu vực khuôn viên bên trong Công Viên Nghĩa Trang được chủ đầu tư xây dựng và chia thành nhiều phân khu khác nhau: Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc và Khu Đất Thánh Đại Phúc phù hợp với nhiều tôn giáo cũng như nhu cầu của nhiều gia đình.

 

Hệ sinh thái đa dạng tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc có hệ sinh thái đa dạng
Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc có hệ sinh thái đa dạng

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được quy hoạch và cấp phép xây dựng trên một quy mô diện tích rộng lớn. Do đó, các gia đình có thể thoải mái lựa chọn những khu vực an táng, chôn cất người thân ưng ý nhất hoặc nơi phù hợp nhất.

 

Bên cạnh khu vực an táng người đã khuất thì hệ sinh thái của Công Viên Nghĩa Trang vô cùng đa dạng. Công viên được đầu tư quy hoạch và xây dựng cùng với nhiều công trình kiến trúc tâm linh như: tượng Phật, vườn cây, vườn hoa, các công trình kiến trúc tâm linh theo từng tôn giáo và có nhiều ý nghĩa phước lành. 

 

Điều này mang đến sự linh thiêng cũng như không khí ấm áp, mang lại vượng khí cát tường cho chư hương linh an nghỉ tại đây. Bên cạnh đó, người thân khi đến viếng thăm hay đến tham quan cũng được chiêm bái, thưởng ngoạn những công trình kiến trúc tâm linh vô cùng độc đáo.

 

Tìm về cội nguồn thân yêu tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Không chỉ là một Công Viên Nghĩa Trang thông thường, Sài Gòn Thiên Phúc tạo nên quan niệm khác biệt về nghĩa trang. Đây không phải là một nơi đầy đau thương, tang tóc mà trở thành một chốn về cõi vĩnh hằng yên bình cho người đã khuất với sự chất lượng, cao cấp.

 

Thân nhân và gia đình dâng nén tâm hương tưởng nhớ đến người quá vãng
Thân nhân và gia đình dâng nén tâm hương tưởng nhớ đến người quá vãng

 

Lựa chọn Sài Gòn Thiên Phúc không đơn thuần là chốn bình yên cho người đã khuất an nghỉ, đây còn là nơi ta tìm về cội nguồn, là sự hiện hữu sinh động kết nối giữa các thế hệ con cháu với gia tiên, nơi lưu giữ nét đẹp truyền thống gia phong đời đời.

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC