Ý kiến khách hàng

Hãy lắng nghe cảm nhận của những khách hàng đã chọn Sài Gòn Thiên Phúc cùng những đóng góp từ thân nhân của người quá cố đang yên nghỉ tại Sài Gòn Thiên Phúc để thấy chúng tôi luôn luôn phấn đấu vì sự Hài Lòng của Khách Hàng.

Gửi ý kiến đóng góp cho Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc:

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: 0906 082 088

Email: saigonthienphuc.info@gmail.com

 

Chú Nguyễn Trung Chín (Chủ tịch Hội NCT P2Q8)

BÀI THƠ TẶNG SÀI GÒN THIÊN PHÚC!
Tác giả: Nguyễn Trung Chín (Chủ tịch Hội NCT P2Q8)
Thiên Phúc là đây. Sài Gòn Thiên Phúc là đây!.
Cảnh quan cao đẹp, ngất ngây lòng người.
Bốn mùa hoa trái xanh tươi.
Thuận đường tiện lợi, đưa người về thăm.
Trăm năm đến lúc phải nằm.
Ngàn năm yên giấc, bâng khuâng nỗi gì...
Nghĩa trang xa gần thiếu chi.
Nhưng không phù hợp, sân si nhức đầu.
Phong thủy tốt, đất dài lâu.
Chăm sóc hậu mãi, nhịp cầu âm dương:
Thiên Phúc lựa chọn cuối đời.
Giá cả phù hợp vấn vương làm gì?.
Nhanh tay ta quyết định đi.
Toàn vị trí đẹp, đâu bì được đây.
Từ Thành Phố về chốn này.
Bằng phải ít phút ta đi tới liền.
Đường đẹp rộng, cảnh thần tiên.
Chậm chân hết chỗ, có tiền khỏi mua...!

Anh Đào Minh Thắng

"Chúng tôi là một trong những khách hàng đầu tiên của Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc lúc đó nơi đây còn thưa thớt lắm, nhưng hiện nay tôi thấy khá bất ngờ, công viên hiện tại đã hoàn thiện rất khang trang, trở thành một công viên giải trí, khu biệt thự của người quá cố chứ không còn là nghĩa trang nữa. Công viên cho phép người thân được bày tiệc ăn uống cạnh khu mộ làm cho gia đình có được cảm giác gần gũi với người đã khuất. Khuôn viên được chăm sóc rất sạch sẽ nên bọn trẻ cũng có không gian nô đùa."

khach-hang-6

Cô Nguyễn Thị Kim Luân

"Tôi thấy ở đây không chỉ có thiết kế tinh tế theo hướng phong thủy mang lại phúc lộc cho người đã khuất và gia tộc mà công viên còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói chu đáo cùng các nghi lễ tâm linh định kỳ theo từng tôn giáo, nên vợ chồng tôi cảm thấy rất yên tâm. Nếu chẳng may mấy đứa nó bận rộn không về thăm viếng thường xuyên được thì cũng có người thay con mình hương khói mỗi ngày. Hơn nữa, Sài Gòn Thiên Phúc còn có chính sách ưu đãi đặc biệt với những người có công, người cao tuổi nên vợ chồng tôi quyết định mua luôn hai phần đất dưỡng sanh và cảm thấy rất an lòng".

Anh Nguyễn Anh Tú

"Nếu biết tới Sài Gòn Thiên Phúc sớm hơn, chắc chắn gia đình tôi đã không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm. Bởi nơi đây đã đáp ứng được tất cả mong muốn của gia đình khi chỉ cách chợ Bến Thành 20km , không gian thoáng đãng và yên bình, vừa hiện đại lại vừa trang nghiêm và ấm cúng. Đặc biệt, với thiết kế hết sức tinh tế theo hướng phong thuỷ, mang lại phúc đức cho người đã khuất lẫn gia tộc là điều khiến gia đình tôi ưng ý hơn cả và đi đến quyết định mua hai phần đất dưỡng sinh cho cha mẹ tại đây".

Ông Nguyễn Anh Phương

"Khi nghe tin nghĩa trang Bình Hưng Hòa giải tỏa, tôi đã rất lo lắng không biết khi mất sẽ chôn cất ở đâu. Trong thời gian đó, tôi và các con rất băn khoăn trong việc tìm kiếm một khu đất đẹp để sau này có thể yên tâm an nghỉ. Khi biết Sài Gòn Thiên Phúc là công viên nghĩa trang hiện đại, đảm bảo tính ổn định và bền vững, nên tôi rất yên tâm. Hơn nữa, nơi đây thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa tâm linh vào các dịp lễ lớn như: lễ Tiết Thanh Minh, lễ Vu Lan....cùng các dịch vụ chăm sóc cũng chu đáo và trang trọng nên gia đình cũng cảm thấy an lòng hơn".

Cô Nguyễn Thu Anh

"Các nghĩa trang truyền thống hiện nay quy hoạch rất lộn xộn nên cô muốn tìm một nơi khang trang, sạch đẹp hơn để có thể yên tâm an nghỉ. May sao, khi đến thăm Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc lần đầu cô đã ưng ý ngay. Khuôn viên thoáng đãng và thanh tịnh, thiết kế hiện đại nhưng vẫn hội tụ đầy đủ yếu tố tâm linh truyền thống của người Việt. Điều mà cô an lòng hơn cả là công viên được quy hoạch ổn định lâu dài, không lo di dời mà nhất là nơi đây chỉ cách nhà cô có 30 phút đi xe, rất thuận tiện cho việc đi lại thăm viếng của con cháu sau này".

Cô Nguyễn Mai Lan

"Cô cảm thấy rất hài lòng, khu công viên thoáng mát, hiện đại giống như khu chung cư. Nơi đây không giống như các nghĩa trang khác mà giống như biệt thự dành cho chúng tôi được nằm nghỉ, dưỡng già. Mọi người trong hội người cao tuổi đều cảm thấy rất vui."

Gia đình cụ Trù

"Cảnh quan công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc làm rất đẹp, không khí trong lành, thoáng mát, không ngột ngạt u tối. Từ ngày chôn ngoạiđây, công viên đã làm mái che, che mưa che nắng cho ngoại, tôi cảm thấy rất yên tâm".

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá
0906 082 088