fbpx
Logo Vàng PC

AN NGHỈ VĨNH HẰNG TẠI ĐẤT DƯỠNG SANH PHONG THỦY  

Chọn đất dưỡng sanh cho người thân không phải là điều đơn giản. Bởi ngoài những tiêu chí về vị trí, cảnh quan thì yếu tố phong thủy cũng là một điều hết sức quan trọng. Thấu hiểu được những lo lắng và nhu cầu của khách hàng, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi có phong thủy vượng cát, mang đến “Phúc của trời” cho người đã khuất và gia tộc.

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc đáp ứng các tiêu chuẩn về phong thủy đất dưỡng sanh
Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc đáp ứng các tiêu chuẩn về phong thủy đất dưỡng sanh

 

Phong thủy đất dưỡng sanh Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc có gì mà nhiều người lựa chọn?

 

Phong thủy đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt. Theo các quan niệm dân gian từ trước đến nay, vấn đề phong thủy Âm Trạch hợp mệnh của đất nghĩa trang sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho con cháu.

 

Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc có vị thế phong thủy cát tường
Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc có vị thế phong thủy cát tường

 

Dựa theo nguyên tắc phong thủy Âm Trạch, Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc là nơi nắm giữ sinh khí dồi dào cho mộ phần khi hội tụ thiết kế phong thủy Vườn Chu Tước ở phía trước, Bạch Hổ ở bên phải, và Bia Huyền Vũ trấn yểm phía sau tựa như thế núi vững chãi. Phía sau khuôn viên là dòng sông uốn quanh như thế Rồng Chầu, trong phong thủy, đây còn gọi là Thủy Bao, dòng nước chảy ngụ ý mang đến phú quý, tài lộc cho con cháu trong gia đình.

 

Đất dưỡng sanh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc có vị trí phong thủy đắc địa

 

Phong thủy đất dưỡng sanh tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến thịnh vượng 
Phong thủy đất dưỡng sanh tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến thịnh vượng

 

Yếu tố hàng đầu khi lựa chọn đất dưỡng sanh đối với nhiều người là phong thủy. Bởi nơi an nghỉ của người quá vãng có phong thủy tốt, thuận lợi không chỉ giúp mộ phần được yên ấm mà còn giúp cho con cháu gặp được thuận lợi, mang đến vượng khí tốt.

 

Đối với phong thủy đất dưỡng sanh của Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc đáp ứng được những tiêu chí về địa thế cũng như mang lại sự thịnh vượng cho con cháu, gia tộc, đem lại sự cát tượng cho gia chủ và các gia đình khi chọn an táng người thân tại đây.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh, giá đất nghĩa trang và các dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC