fbpx
Logo Vàng PC

KHU THIÊN GIA PHÚC

KHU THIÊN GIA PHÚC

GIỚI THIỆU

KHU THIÊN GIA PHÚC

Khu Thiên Vạn Phúc có vị trí nằm ngay sau Chánh điện An Lạc Đường – nơi tổ chức các nghi lễ của Công viên.

Khu Thiên Vạn Phúc với chủ đề Vườn Huyền Vũ là điểm tựa của toàn bộ công trình, chính giữa có bia Huyền Vũ trấn yểm long mạch của khu đất. Phía trên bia Huyền Vũ là tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát, tay phải Ngài cầm tích trượngcó 12 khoen, biểu trưng cho 12 nhân duyên, tay trái cầm hạt minh châu biểu trưng cho trí tuệ, soi sáng cõi u minh và cứu độ chúng sinh thoát khỏi ngục hình.

Khu Thiên Gia Phúc được thiết kế theo chủ đề Vườn Gia Phúc, là khu duy nhất tại công viên có khu mộ gia tộc, nhằm đáp ứng nhu cầu của các tộc họ với mong muốn các thành viên đã khuất trong gia đình được yên nghỉ gần bên nhau, thể hiện truyền thống tốt đẹp và sự bề thế của gia tộc.

Điểm nhấn của Lăng mộ là Điện thờ, xung quanh có 08 nấm mộ và 16 hộc lưu tro. Các họa tiết hoa văn, hoành phi câu đối tỏ lòng kính nhớ tổ tiên được điêu khắc tỉ mỉ làm tôn thêm sự bề thế và truyền thống của từng gia tộc.

Lăng mộ gia tộc lấy ý tưởng từ nếp nhà xưa với mái ngói cổ của văn hóa truyền thống kết hợp với đường nét kiến trúc hiện đại, tạo nên không gian uy nghiêm và trang trọng. Các thảm cỏ, cây xanh đặc biệt được chú trọng nhằm mang lại không gian an nghỉ thanh bình, nhẹ nhàng cho người quá cố.

Các mẫu mộ

Lăng mộ gia tộc

phụ kiện mộ

Đá Granite Đen Ấn Độ

Đá Grannite Xám Ấn Dộ

Phụ kiện trang trí mộ

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC