fbpx
Logo Vàng PC

“Luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất”

dịch vụ sài gòn thiên phúc

dịch vụ

Dịch vụ tang lễ trọn gói

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc có đầy đủ phong tục, nghi thức truyền thống, giúp táng quyết an tâm, trọn tình nghĩa với người đã khuất.

dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc sẽ đam bảo cho mộ phần luôn được tươm tất và khang trang

dịch vụ

Dịch vụ cúng giỗ online tại Sài Gòn Thiên Phúc được triển khai đa dạng và phù hợp với nhiều tôn giáo, nhu cầu của nhiều gia đình có người thân an nghỉ tại đây

dịch vụ

Dịch vụ tạo tiểu cảnh tại Sài Gòn Thiên Phúc được đầu tư một cách chỉn chu và đa dạng các phương án phù hợp cho từng không gian

dịch vụ

Dịch vụ trồng hoa trên mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc sẽ bao gồm hoa trồng trên mộ, dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng để tô điểm thêm vẻ đẹp trang nhã cho mộ phần.

tiện ích cao cấp

Là một trong những Công viên Nghĩa Trang hiện đại bậc nhất hiện nay, Sài Gòn Thiên Phúc mang đến cho quý gia đình một hệ sinh thái đa dạng các công trình tiện ích: Chánh điện An Lạc Đường nơi tiến hành các sự kiện tâm linh, lễ đài cử hành Thánh lễ cho các Tín Hữu, nhà đa năng, phòng hội nghị,…đến các công trình công cộng khác như hồ nước, công viên cây xanh, tượng thờ các chư Phật và Bồ Tát,… Tất cả được xây dựng bởi sự tinh tế của những kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Nhật, Malaysia và Việt Nam, tạo nên một công viên nghĩa trang đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống và đảm bảo các yếu tố phong thủy vượng cát cho gia tộc.

tiện ích

Là nơi tiễn đưa người quá vãng về nơi an nghỉ cuối cùng, đồng thời nơi đây sẽ thực hiện các nghi lễ tâm linh Phật giáo định kỳ hàng năm.

tiện ích

Nhà Gazebo là nơi dành cho các thân nhân, gia đình dừng chân nghỉ ngơi khi đến viếng thăm mộ phần tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc.

tiện ích

Nhằm mang đến những dịch vụ tiện lợi nhất, Nhà Đa Năng là không gian chung cho gia đình có thể tổ chức Lễ Giỗ ấm cúng để tưởng nhớ người quá vãng.

tiện ích

Không gian xanh mát với hàng trăm loại cây cảnh và hoa đa dạng, kết hợp với nhạc thiền định tạo cảm giác thư thả, yên bình cho khách đến viếng thăm nơi đây.

tiện ích

Các Nghi Lễ Tâm Linh được tổ chức định kỳ: Lễ Tảo Mộ, Tiết Thanh Minh, Lễ Vu Lan, Thánh Lễ Công Giáo giúp cho người thân chu toàn hiếu đạo với cội nguồn.

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC