fbpx
Logo Vàng PC

KHU THIÊN HOÀNG PHÚC

KHU THIÊN HOÀNG PHÚC

GIỚI THIỆU

KHU THIÊN HOÀNG PHÚC

Nhìn từ phía ngoài vào, khu Thiên Hoàng Phúc nằm bên phải Chánh điện An Lạc Đường, được phân tách thành 2 khu nhỏ hơn bởi lối đi nội bộ.

Khu Thiên Hoàng Phúc 1 được thiết kế theo chủ đề Vườn Diệu Pháp, thuộc hành Thổ. Khu vực này được trang trí bởi các giàn lam có khắc kinh tiếng Phạn. Phía cuối con đường là tượng Đức Phật tọa thiền trên tòa sen như đang thuyết pháp để đưa linh hồn người quá cố thoát khỏi trần tục và đi vào cõi vĩnh hằng.


Khu Thiên Hoàng Phúc 2 được thiết kế theo chủ đề Vườn Liên Hoa, thuộc hành Mộc với biểu tượng chính là hoa sen. Lối đi chính dẫn vào khu này được trang trí bằng các giàn dây leo với điểm nhấn là hoa sen lớn ngay tại nút giao.

Khu Thiên Vạn Phúc có vị trí nằm ngay sau Chánh điện An Lạc Đường – nơi tổ chức các nghi lễ của Công viên.

Khu Thiên Vạn Phúc với chủ đề Vườn Huyền Vũ là điểm tựa của toàn bộ công trình, chính giữa có bia Huyền Vũ trấn yểm long mạch của khu đất. Phía trên bia Huyền Vũ là tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát, tay phải Ngài cầm tích trượngcó 12 khoen, biểu trưng cho 12 nhân duyên, tay trái cầm hạt minh châu biểu trưng cho trí tuệ, soi sáng cõi u minh và cứu độ chúng sinh thoát khỏi ngục hình.

Các mẫu mộ

Mộ đơn tiêu chuẩn

Mộ đôi tiêu chuẩn

Mộ cải táng

phụ kiện mộ

Đá Granite Đen Ấn Độ

Đá Grannite Xám Ấn Dộ

Phụ kiện trang trí mộ

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC