fbpx
Logo Vàng PC

Tìm hiểu các khu mộ tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn nằm trong top đầu những nơi được khách hàng tin tưởng lựa chọn làm nơi chôn cất người đã mất tốt nhất hiện nay. Tổng thể công viên hiện đại, có nhiều phân khu nổi bật, vị thế hợp phong thủy và có dịch vụ chăm sóc mộ phần tận tâm.  Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến quý thân nhân đặc điểm của từng phân khu tại đây, về câu cảm hứng, ý nghĩa tâm linh và các công trình đặc trưng,…Theo dõi để biết thêm về các khu mộ tại công viên nghĩa trang sài gòn thiên phúc bạn nhé.

Khu Thiên Trường Phúc

Khu Thiên Trường Phúc thuộc hành Kim, có biểu trưng là Bạch Hổ và lấy chủ đề là Vườn Bồ Đề. Điểm nhấn của khu vườn là tượng Bồ Đề với các pho tượng Phật được bố trí theo chủ đề. Trong Phật giáo, Bồ Đề là hình tượng mang ý nghĩa sâu sắc về trí tuệ và sự giác ngộ.

Các mẫu mộ tại khu Thiên Trường Phúc bao gồm mộ đơn tiêu chuẩn, mộ đôi tiêu chuẩn, mộ đôi cao cấp và khu mộ gia đình.

Khu Thiên Vạn Phúc

Khu Thiên Vạn Phúc với chủ đề Vườn Huyền Vũ là điểm tựa của toàn bộ công trình, chính giữa có bia Huyền Vũ trấn yểm long mạch của khu đất.

Phía trên bia Huyền Vũ là tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát, tay phải Ngài cầm tích trượng, tay trái cầm hạt minh châu, biểu trưng cho trí tuệ soi sáng cõi u minh và cứu độ chúng sinh thoát cõi ngục hình.

Khu Thiên Hoàng Phúc

Khu Thiên Hoàng Phúc được thiết kế theo chủ đề Vườn Diệu Pháp và vườn Liên Hoa thuộc hành Thổ và hành Mộc với biểu tượng chính là hoa sen.

Lối đi chính dẫn vào khu này được trang trí bởi các chậu cây cảnh vô cùng đẹp mắt. Phía cuối con đường là tượng Đức Phật tọa thiền trên tòa sen như đang thuyết pháp để đưa linh hồn người quá cố thoát khỏi trần tục, thanh thản đi vào cõi tĩnh độ.

Khu Đại Phúc

các khu mộ tại công viên nghĩa trang sài gòn thiên phúc

Khu Đại Phúc là nơi an nghỉ dành riêng cho người Công giáo. Khu đất và các tượng thờ đã được Thánh hóa theo nghi thức của người công giáo. Các công trình kiến trúc, cảnh quan, tượng Thánh trong khu Đại Phúc mang đậm dấu ấn của “ Vườn Địa Đàng”

Điểm nhấn của khu Đất Thánh Đại Phúc là Tượng Chúa Kitô Vua là trung tâm của mọi nguồn ơn phúc đang dang tay đón Linh hồn các Tính hữu vào Thiên quốc.

Ngoài ra lễ đài tại khu Đại Phúc là nơi cử hành Thánh Lễ cầu cho các Linh hồn và cũng là nơi cử hành nghi thức tiễn biệt người quá cố về nơi vĩnh hằng.

Khu Thiên Gia Phúc

Khu Thiên Gia Phúc được thiết kế theo chủ đề Vườn Gia Phúc – là khu duy nhất tại công viên có khu mộ gia tộc, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các dòng họ mong muốn các thành viên đã khuất trong gia đình được yên nghỉ gần bên nhau, thể hiện truyền thống tốt đẹp và sự bề thế của gia tộc.

Khu Thiên Hồng Phúc

Khu Thiên Hồng Phúc tại Sài Gòn Thiên Phúc có vị trí thuộc hàng tốt nhất công viên theo phong thủy, có chủ đề là Vườn Chu Tước, thuộc hành Hỏa với điểm nhấn là cầu Chu Tước bắc qua hồ Chu Tước, tựa như thần điểu bay lên từ mặt nước đưa linh hồn người đã khuất vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc. Tại đây còn có tiểu cảnh vườn Thạch Lâm với các tảng đá tự nhiên được sắp đặt trên ngọn đồi tạo hình rồng uy nghi.

Sản phẩm của khu Thiên Hồng Phúc cũng vô cùng đặc sắc với duy nhất một loại sản phẩm thuộc hàng độc đáo nhất công viên: Mộ đôi Hoàng Gia với thiết kế toát lên sự chung thủy son sắt của các cặp đôi và sự bề thế của gia đình. Một sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố độc tôn của sản phẩm về mộ phần hiện nay.

Lý do nên chọn Sài Gòn Thiên Phúc làm nơi chỗ cất người đã mất tốt nhất hiện nay?

Sài Gòn Thiên Phúc nằm ngay trên Quốc lộ 50 rộng rãi, chúng tôi nổi bật với vị thế là công viên nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay, quý khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy, tiết kiệm thời gian và có lộ trình đến bên mộ phần người thân nhanh chóng nhất.

Dành riêng cho quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ còn nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời khác như:

  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn:Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ; Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch; Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC