fbpx
Logo Vàng PC

Các mẫu mộ cho ông bà tiêu biểu tại Sài Gòn Thiên Phúc

Không chỉ quan tâm đến việc lựa chọn đất dưỡng sanh cho ông bà cha mẹ trước khi qua đời. Quý thân nhân và gia đình ngày nay cũng quan tâm hơn đến việc xây dựng mộ phần người thân khang trang, thẩm mỹ. Với sự đa dạng trong các thiết kế mộ như hiện nay có thể gây nhiều khó khăn trong việc lựa chọn mẫu mộ phù hợp. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các mẫu mộ cho ông bà đã khuất tiêu biểu tại Sài Gòn Thiên Phúc để có thể chọn được mẫu mộ phù hợp cho người thân quá cố của mình an tâm yên nghỉ nơi suối vàng.

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – nơi an nghỉ thanh bình cho người quá cố

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Sài Gòn Thiên Phúc hiện đang là Công Viên Nghĩa Trang gần TPHCM nhất hiện nay. Là địa điểm vô cùng hợp lý và thuận tiện để các gia đình lựa chọn là nơi an nghỉ cho những người thân yêu của mình. Dù chỉ cách Chợ Bến Thành 20km và Quận 7 17 km, thế nhưng tại đây hoàn toàn không bị tác động bởi sự ồn ào, náo nhiệt của chốn thành thị, điều này giúp cho không gian nơi đây được yên tĩnh, thanh bình và vô cùng yên ả.

Tại khuôn viên, các kiến trúc thiết kế tượng Phật, tượng đá xung quanh các phần mộ hòa với cảnh quan xanh tốt tạo nên một tổng thể không gian vô cùng đẹp mắt, yên bình không hề mang đến bất kỳ một cảm giác đáng sợ nào.

các mẫu mộ cho ông bà
Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Các mẫu mộ cho ông bà tiêu biểu tại Sài Gòn Thiên Phúc

Các mẫu mộ cho ông bà tiêu biểu tại Sài Gòn Thiên Phúc có thiết kế thanh thoát và hài hòa với không gian khuôn viên. Từng đường nét trên bia mộ được thiết kế mềm mại, các góc cắt tinh tế tạo cảm giác nhẹ nhàng, phù hợp về mặt phong thủy.

Mộ đơn tiêu chuẩn

Một trong các mẫu mộ cho ông bà tiêu biểu tại Sài Gòn Thiên Phúc chính là mộ đơn tiêu chuẩn. Mộ đơn tiêu chuẩn được chúng tôi thiết kế hài hòa và thanh thoát nhất để phù hợp với không gian chung của khuôn viên nghĩa trang. Phần bia mộ được lấy cảm hứng thiết kế từ hình tượng búp sen và đôi bàn tay giơ cao, thể hiện sự trang nghiêm, nâng niu di ảnh của người đã khuất.

Mộ đơn tiêu chuẩn có kích thước khuôn viên mộ là 1.27 x 3.54 mét và kích thước lọt lòng huyệt là 1.07 x 2.32 x 1.47 mét.

các mẫu mộ cho ông bà
Mộ đơn tiêu chuẩn

Mộ đơn cao cấp

Tiếp theo trong danh sách các mẫu mộ cho ông bà tiêu biểu tại Sài Gòn Thiên Phúc chính là mộ đơn cao cấp được thiết kế một cách đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Trên mộ có lỗ thông thiên giúp hấp thụ được các luồng khí tốt, từ đó sẽ tạo vượng khí cho mộ phần.

Mộ đơn tiêu chuẩn có kích thước khuôn viên mộ là 1.80 x 3.50 mét và kích thước lọt lòng huyệt 1.07 x 2.32 x 1.47 mét.

các mẫu mộ cho ông bà
Mộ đơn cao cấp

Mộ đôi tiêu chuẩn

Mộ đôi tiêu chuẩn cũng là mộ trong các mẫu mộ cho ông bà được ưa chuộng tại Sài Gòn Thiên Phúc. Mộ đôi tiêu chuẩn được thiết kế đặc biệt với 2 huyệt đơn nằm sát nhau trong một nấm mộ, thể hiện sự chung thủy, son sắt của đôi vợ chồng, trọn đời trọn kiếp. Phần bia mộ được thiết vô cùng tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ thể hiện sự trường tồn, bất diệt với thời gian. Tương tự mộ đơn cao cấp, mộ đôi tiêu chuẩn cũng có lỗ thông thiên lớn giúp hấp thụ được các luồng khí tốt, tạo vượng khí cho mộ phần. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cặp vợ chồng khi qua đời được yên nghỉ, ngậm cười nơi chín suối cùng nhau.

Mộ đôi tiêu chuẩn có kích thước khuôn viên mộ là 2.54 x 3.54 mét và kích thước lọt lòng huyệt 1.07 x 2.32 x 1.47 mét.

các mẫu mộ cho ông bà
Mộ đôi tiêu chuẩn

Mộ đơn Công Giáo

Bên cạnh đó, Sài Gòn Thiên Phúc cũng cung cấp các mẫu mộ cho ông bà theo đạo Công Giáo, gồm có 2 loại là mộ đơn và mộ đôi.

Mộ đơn Công Giáo được thiết kế sang trọng, hài hòa. Điểm nhấn trên mộ chính là cây Thánh Giá – biểu tượng thiêng liêng của người Công Giáo. Phía trên mộ có thể trồng thêm cây bụi để tăng thêm độ thẩm mỹ cho ngôi mộ.

Mộ đơn Công Giáo có kích thước khuôn viên mộ là 1.27 x 3.54 mét và kích thước lọt lòng huyệt 1.07 x 2.32 x 1.47 mét.

các mẫu mộ cho ông bà
Mộ đơn Công Giáo

Mộ đôi Công Giáo

Mộ đôi Công Giáo được thiết kế đặc biệt gồm 2 huyệt đơn nằm sát nhau trong cùng một nấm mộ, thể hiện sự thủy chung, son sắt, tình nghĩa của hai người. Mộ được xây dựng bằng đá Granite cao cấp. Phụ kiện trên mộ là tượng Thánh được làm bằng đá nguyên khối vô cùng chất lượng. Tương tự với mộ đơn Công Giáo, các mẫu mộ đôi Công Giáo cũng được thiết kế với điểm nhấn là cây Thánh Giá. Ngoài ra, phía trên mộ đôi này sẽ có lỗ thông thiên để trồng cây, tăng thêm độ thẩm mỹ cho ngôi mộ.

Đối với mẫu mộ đôi Công Giáo sẽ gồm có 2 loại gồm mộ đôi Công Giáo tiêu chuẩn và mộ đôi Công Giáo cao cấp.

  • Đối với mộ tiêu chuẩn sẽ có kích thước khuôn viên mộ là 2.54 x 3.54 mét và kích thước lọt lòng huyệt là 1.07 x 2.32 x 1.47 mét
  • Đối với mộ cao cấp sẽ có kích thước khuôn viên mộ là 3.5 x 3.54 mét và kích thước lọt lòng huyệt là 1.07 x 2.32 x 1.47 mét
các mẫu mộ cho ông bà
Mộ đôi Công Giáo

Phụ kiện mộ

  • Đối với các mẫu mộ cho ông bà đạo Phật và cộng đồng sẽ có bộ phụ kiện gồm có: Kỳ lân, búp sen, bát hương, lọ hoa, đĩa trái cây, chậu và cây trồng các loại.
  • Đối với các mẫu mộ cho ông bà đạo Công Giáo sẽ có bộ phụ kiện gồm có: Tượng Đức Mẹ, Thiên Thần, bát hương, lọ hoa, đĩa trái cây, chậu và cây trồng các loại.

Ngoài ra, khi lựa chọn Sài Gòn Thiên Phúc, chỉ 1 lần thanh toán duy nhất, quý gia đình sẽ nhận được những dịch vụ và lợi ích sau:

  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về các mẫu mộ cho ông bà và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC