fbpx
Logo Vàng PC

Mẫu mộ Công Giáo đa dạng tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Xây dựng mộ phần cho người đã khuất không chỉ là trách nhiệm mà còn là sự hiếu kính, tỏ lòng biết ơn của con cháu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc tự hào cung cấp những mẫu mộ Công Giáo đẹp với phong cách đặc trưng, đảm bảo đúng theo yêu cầu về tôn giáo cũng như đạt thẩm mỹ cao.

 

Mẫu mộ Công Giáo đẳng cấp tại Sài Gòn Thiên Phúc
Mẫu mộ Công Giáo đẳng cấp tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Như thế nào là một mẫu mộ Công Giáo đẹp?

 

Trong việc xây dựng mộ, thiết kế mộ làm sao để đạt yếu tố thẩm mỹ cao chính là điều quan trọng hàng đầu mà nhiều gia đình hướng đến. Việc tạo ra một thiết kế mộ đẹp không chỉ để mang tính thẩm mỹ mà còn thể hiện lòng biết ơn, sự hiếu kính của con cháu đối với tiền nhân.

 

Các mẫu mộ Công Giáo được thiết kế với điểm nhấn là cây Thánh Giá – biểu tượng Thánh thiêng của người Công Giáo. Phía trên mộ có lỗ thông thiên để trồng cây, tăng thêm tính thẩm mỹ cho mộ phần.

 

Ngoài ra, không chỉ tập trung vào các yếu tố tôn giáo mà những mẫu mộ Công Giáo cũng sẽ được thiết kế với các yếu tố phong tục truyền thống. Điều này mang đến một ngôi mộ đẹp, hài hòa cũng như phù hợp với đời sống, văn hóa của người Việt.

 

Các mẫu mộ Công Giáo đặc sắc tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Các mẫu mộ Công Giáo tại Sài Gòn Thiên Phúc vô cùng đa dạng
Các mẫu mộ Công Giáo tại Sài Gòn Thiên Phúc vô cùng đa dạng

 

Mộ Công Giáo tại đây mang dáng vẻ thiết kế riêng biệt, sở hữu những nét đặc trưng nhất của người Công Giáo. Các mẫu mộ đều được xây dựng bằng đá Granite Ấn Độ dày 3 phân nguyên khối kiên cố, tạo nên vẻ thanh thoát và uy nghi cho mộ phần. 

 

Các mẫu mộ Công Giáo tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp cho quý khách hàng vô cùng đa dạng. Các mẫu mộ Công Giáo tại đây hiện gồm có: mộ đơn Công Giáo tiêu chuẩn, mộ đôi Công Giáo tiêu chuẩn và mộ đôi Công Giáo cao cấp phù hợp với nhiều nhu cầu của nhiều gia đình.

 

Lý do nên lựa chọn mẫu mộ Công Giáo tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Các sản phẩm mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc sử dụng vật liệu chất lượng
Các sản phẩm mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc sử dụng vật liệu chất lượng

 

Lựa chọn các mẫu mộ Công Giáo tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc chính là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình. Bởi các mẫu mộ tại đây được thiết kế một cách hài hòa, kết hợp lối kiến trúc giữa hiện đại và truyền thống, tạo nên vẻ đẹp đặc sắc cho mộ phần và tôn lên nét truyền thống của người Việt.

 

Đồng thời, các mẫu mộ tại đây còn được xây dựng từ đá Granite cao cấp, do đó đảm bảo được sự chất lượng, trường tồn với thời gian, không dễ bị xuống cấp. Ngoài ra, bên trên mộ cũng được trang trí với các phụ kiện được làm từ đá nguyên khối, mang lại vẻ hài hòa và uy nghi cho mộ phần.

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC