fbpx
Logo Vàng PC

Các mẫu mộ đá đẹp tại Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc, một trong những đơn vị uy tín trong việc cung cấp các mẫu mộ đá đẹp cho người đã khuất, tự hào mang đến những ngôi mộ tinh tế, ý nghĩa để người thân gia đình có thể đến viếng thăm và tưởng nhớ đến người thân yêu đã khuất của mình. Trong bài viết sau, hãy cùng tìm hiểu các mẫu mộ đá đẹp có tại Sài Gòn Thiên Phúc nhé!

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – cung cấp các mẫu mộ đá đẹp cho người đã khuất

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Sài Gòn Thiên Phúc hiện đang là Công Viên Nghĩa Trang gần TPHCM nhất hiện nay. Đây cũng là đơn vị cung cấp các mẫu mộ đá đẹp uy tín, được nhiều hộ gia đình tin tưởng. 

Với sự tinh tế và tỉ mỉ trong khâu thiết kế, các mẫu mộ đá đẹp tại Sài Gòn Thiên Phúc không đơn thuần chỉ là các mẫu mộ thông thường, mà đây còn là nơi yên nghỉ cao cấp cho những người thân đã khuất, giúp họ yên nghỉ tại không gian vô cùng rộng rãi và đẹp đẽ. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình của Sài Gòn Thiên Phúc sẽ dọn vệ sinh mộ phần định kỳ, giúp nơi đây luôn sạch sẽ.

Tại khuôn viên, các tượng Phật, tượng đá xung quanh các phần mộ hòa với cảnh quan xanh tốt tạo nên một tổng thể không gian vô cùng đẹp mắt, yên bình không hề mang đến bất kỳ một cảm giác đáng sợ nào.

Các mẫu mộ đá đẹp tại Sài Gòn Thiên Phúc
Các mẫu mộ đá đẹp tại Sài Gòn Thiên Phúc

Các mẫu mộ đá đẹp tại Sài Gòn Thiên Phúc

Các mẫu mộ cho ông bà tiêu biểu tại Sài Gòn Thiên Phúc có thiết kế thanh thoát và hài hòa với không gian khuôn viên. Từng đường nét trên bia mộ được thiết kế mềm mại, các góc cắt tinh tế tạo cảm giác nhẹ nhàng, phù hợp về mặt phong thủy.

Mộ đơn tiêu chuẩn

Một trong các mẫu mộ đá đẹp tại Sài Gòn Thiên Phúc là mộ đơn tiêu chuẩn, mang đến sự hài hòa và thanh thoát tuyệt đẹp để phù hợp với không gian chung của nghĩa trang. Phần bia mộ được lấy cảm hứng từ hình tượng búp sen và đôi bàn tay giơ cao, thể hiện sự trang nghiêm và sự tri ân đối với người đã khuất. Đây cũng là mẫu mộ phần phổ biến và được ưa chuộng nhiều bởi các gia đình bởi sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ đẹp mắt.

Mộ đơn tiêu chuẩn có kích thước khuôn viên là 1.27 x 3.54 mét và kích thước lọt lòng huyệt là 1.07 x 2.32 x 1.47 mét.

Mộ đơn tiêu chuẩn tại Sài Gòn Thiên Phúc
Mộ đơn tiêu chuẩn tại Sài Gòn Thiên Phúc

Mộ đơn cao cấp

Mẫu mộ đơn cao cấp chính là mẫu mộ tiếp theo trong danh sách các mẫu mộ đá đẹp tại Sài Gòn Thiên Phúc, được nhiều gia đình có điều kiện ưu tiên lựa chọn cho người thân của mình. Mộ đơn cao cấp được thiết kế một cách đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Mẫu mộ này có lỗ thông thiên nên sẽ giúp hấp thụ được các luồng khí tốt, từ đó tạo vượng khí cho mộ phần.

Mộ đơn cao cấp có kích thước khuôn viên mộ là 1.80 x 3.50 mét và kích thước lọt lòng huyệt là 1.07 x 2.32 x 1.47 mét.

Mộ đơn cao cấp tại Sài Gòn Thiên Phúc
Mộ đơn cao cấp tại Sài Gòn Thiên Phúc

Mộ đôi tiêu chuẩn

Ngoài mộ đơn tiêu chuẩn, mộ đơn cao cấp, các mẫu mộ đá đẹp tại Sài Gòn Thiên Phúc không thể không nhắc đến mộ đôi tiêu chuẩn. Mộ đôi tiêu chuẩn có thiết kế đặc biệt với hai huyệt đơn nằm sát nhau trong một nấm mộ, thể hiện sự chung thủy và sơn sắt của cặp vợ chồng, trọn đời trọn kiếp. Phần bia mộ được thiết kế vô cùng tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ, thể hiện sự trường tồn, bất diệt với thời gian. Tương tự với mộ đơn cao cấp, mộ đôi tiêu chuẩn cũng có lỗ thông thiên lớn giúp hấp thụ được các luồng khí tốt, tạo vượng khí cho mộ phần. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cặp vợ chồng ở độ tuổi xế chiều, giúp họ có cơ hội được mãi mãi sống bên nhau, trọn đời trọn kiếp.

Mộ đôi tiêu chuẩn có kích thước khuôn viên mộ là 2.54 x 3.54 mét và kích thước lọt lòng huyệt 1.07 x 2.32 x 1.47 mét.

Mộ đôi tiêu chuẩn tại Sài Gòn Thiên Phúc
Mộ đôi tiêu chuẩn tại Sài Gòn Thiên Phúc

Các phụ kiện mộ theo đạo

Đối với các mẫu mộ đá đẹp theo đạo Phật, Sài Gòn Thiên Phúc sẽ cung cấp bộ phụ kiện cho mộ phần gồm có kỳ lân, búp sen, bát hương, lọ hoa, đĩa trái cây, chậu và cây trồng các loại. Những phụ kiện này được chọn lựa cẩn thận nhằm tôn vinh và thể hiện sự linh thiêng của đạo Phật.

Đối với các mẫu mộ đá đẹp theo đạo Công Giáo, Sài Gòn Thiên Phúc cũng cung cấp một bộ phụ kiện gồm tượng Đức Mẹ, thiên thần, bát hương, lọ hoa, đĩa trái cây, chậu và cây trồng các loại. Những phụ kiện này được sắp xếp một cách tinh tế và trang trọng để thể hiện tinh thần và đức tin của đạo Công Giáo.

Ngoài ra, khi lựa chọn Sài Gòn Thiên Phúc, chỉ 1 lần thanh toán duy nhất, quý gia đình sẽ nhận được những dịch vụ và lợi ích sau:

  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về các mẫu mộ cho ông bàdịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC