fbpx
Logo Vàng PC

Các thiết kế lăng mộ gia đình tại Sài Gòn Thiên Phúc

Trên hành trình tìm kiếm sự kết nối với người thân đã khuất, việc thiết kế lăng mộ gia đình trở thành một phần quan trọng trong việc tạo dựng không gian tôn nghiêm để tưởng nhớ và gắn kết những người thân quá cố và con cháu lại gần nhau. Lăng mộ gia đình không chỉ là nơi an nghỉ cuối cùng cho người thân yêu, mà còn là biểu tượng vĩnh cửu của tình cảm gia đình.! 

Thiết kế lăng mộ gia đình là gì?

Lăng mộ gia đình được biết đến là nơi tập hợp các mộ phần của những người thân quá cố trong gia đình được xây dựng trong một khuôn viên riêng biệt. Theo quan niệm của người xưa, người mới qua đời nên được mai táng gần những người thân trong gia đình. Để khi xuống nơi chín suối, họ sẽ không cảm thấy đơn độc hay bị ma cũ bắt nạt, quấy rối. Bên cạnh đó, việc thiết kế lăng mộ gia đình còn tạo không gian ấm cúng, gắn kết những người thân yêu bên nhau, thể hiện được tấm lòng thành của con cháu ông bà, tổ tiên, người thân quá cố.

Ý nghĩa của lăng mộ gia đình

Lăng mộ gia đình gắn kết người thân quá cố với nhau
Lăng mộ gia đình gắn kết người thân quá cố với nhau

Gia đình không chỉ là nơi con người ta sinh ra và lớn lên cùng nhau, mà còn là nơi tìm thấy tình yêu, sự chăm sóc và chỗ dựa vững chắc trong mọi việc mà ai ai cũng muốn gìn giữ và tìm về. Do vậy, việc thiết kế lăng mộ gia đình cũng góp phần lưu giữ và phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp đó.

Đây là nơi để con cháu và các thế hệ sau tưởng nhớ và biết ơn những người thân yêu đã khuất. Đồng thời, đây cũng là một cách để thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn và vẻ đẹp văn hóa linh thiêng của con người Việt Nam.

Khi mộ phần của các thành viên trong gia đình được gần gũi, việc thanh minh, tạ mộ, cúng viếng hàng năm cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện và có ý nghĩa hơn. Bên cạnh đó, xây dựng lăng mộ gia đình cũng là một cách để thể hiện sự uy phong của gia đình. 

Mỗi gia đình có những giá trị và niềm tin riêng, và việc thiết kế lăng mộ gia đình cũng phản ánh những cá nhân hóa đó. Lăng mộ gia đình trang nghiêm thể hiện sự biết ơn, lòng thành kính của thể hệ con cháu đối với người thân đã mất. Lăng mộ gia đình hợp phong thủy giúp mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho con cháu về sau. 

Các mẫu thiết kế lăng mộ gia đình tại Sài Gòn Thiên Phúc

Lăng mộ gia đình của Sài Gòn Thiên Phúc tại phân khu Thiên Trường Phúc, dành cho các gia đình, dòng họ muốn luôn được ở cạnh nhau ngay khi đã về nơi chín suối. 

Thiết kế lăng mộ gia đình tại Sài Gòn Thiên Phúc có phần uy nghiêm, bề thế với mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình.

Tổng quan khuôn viên Lăng mộ gia đình có trung bình 4 đến 12 nấm mộ cùng các học lưu tro tùy theo Lăng. Tùy vào mong muốn của gia đình mà quy mô khuôn viên cũng khác nhau. 

Dưới đây là 2 mẫu lăng mộ gia đình chuẩn phong thủy tại Sài Gòn Thiên Phúc:

Lăng mộ gia đình tại khu Thiên Trường Phúc
Lăng mộ gia đình tại khu Thiên Trường Phúc

Mẫu thiết kế lăng mộ gia đình với tông màu chủ đạo là đen, chữ vàng mang đậm nét truyền thống, với những họa tiết tinh xảo và đường nét uyển chuyển. 

Mẫu lăng mộ gia đình tại Sài Gòn Thiên Phúc tập trung vào sự đơn giản, tinh tế. Các thiết kế này sử dụng các vật liệu đá tự nhiên tạo ra các hình dáng độc đáo và hiện đại. Từ những đường nét mượt mà đến các khối hình đơn giản, tạo ra sự thanh lịch và hiện đại cho không gian lăng mộ.

Mẫu lăng mộ gia đình khu Thiên Trường Phúc
Mẫu lăng mộ gia đình khu Thiên Trường Phúc

Thiết kế hoa sen vàng trên nền đá thể hiện sự kết hợp của nghệ thuật và tâm linh, mẫu thiết kế lăng mộ gia đình này không chỉ là nơi để an nghỉ cuối cùng, mà còn là biểu tượng của tình yêu thương và sự tri ân. Mỗi mẫu thiết kế lăng mộ gia đình đều chứa đựng một câu chuyện riêng và một sự kết nối tình cảm sâu sắc.

Nếu quý khách hàng, thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về lăng mộ gia đình hoặc các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 hoặc fanpage hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC