fbpx
Logo Vàng PC

CẢNH QUAN CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Công viên nghĩa trang hiện đang được nhà nước khuyến khích sử dụng. Bởi lẽ mô hình nghĩa trang tự phát trong nhiều năm qua không đảm bảo được phần mộ cho những người đã khuất và mất đi tính mỹ quan, đồng thời dẫn đến ô nhiễm môi trường. Vì thế mua đất xây mộ tại công viên nghĩa trang cho người thân đã khuất là giải pháp mà nhiều hộ gia đình lựa chọn.

Những ngôi mộ được cải trang khéo léo và xung quanh là hoa tươi
Những ngôi mộ được cải trang khéo léo và xung quanh là hoa tươi

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là gì?

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên, với ý nghĩa mang đến “phúc của trời” và có phong cách mở theo xu hướng Nhật Bản. Điểm huyệt công viên là dòng sông uốn quanh như thế Rồng Chầu, các vị trí đuôi và thân Rồng đều được trấn yểm bằng pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ, nhằm mục đích giữ cho khí của long mạch được thịnh vượng, giúp cho gia chủ có người thân an táng tại đây đều gặp được may mắn và bình an.

 

Từ cổng chính bước vào chính là Chánh điện An Lạc Đường, nơi diễn ra các nghi thức cầu siêu, giúp cho những linh hồn được siêu thoát và về với miền cực lạc an nghỉ. Đồng thời đây còn là nơi quý gia đình ghé qua thắp nén tâm nhang tưởng nhớ, khấn xin gia tiên phù hộ độ trì cho con cháu trong nhà bình an, cho gia đạo hưng long, yên ấm.

 

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc bao gồm 6 khu (Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc), mỗi khu đều được đặt tên có chữ “Phúc”, với những chủ đề và cách trang trí mang ý nghĩa riêng.

 

Cảnh quan tại nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Bia mộ được thiết kế sang trọng và chăm sóc cẩn thận mỗi ngày
Bia mộ được thiết kế sang trọng và chăm sóc cẩn thận mỗi ngày

Các mẫu mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo nhu cầu và phù hợp tín ngưỡng của mỗi khách hàng. Ngoài ra nhân viên còn cần mẫn chăm sóc mộ chu đáo mỗi ngày. Vào những ngày tảo mộ trước tết , Công viên còn chuẩn bị những chậu hoa tươi trang trí trong khuôn viên thật đẹp đẽ để đón tiếp quý thân nhân khi đến thăm viếng. Mỗi bia mộ đều được điêu khắc tinh tế và sang trọng, giúp người thân tới thăm luôn cảm thấy được sự trang nghiêm và gần gũi với người thân đã khuất của mình.

 

Với truyền thống hiếu nghĩa vẹn toàn lâu đời, người Việt ta luôn xem việc an táng cho người thân quá cố là một việc đại sự mang ý nghĩa quan trọng và cần thiết. Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc hiện là nơi đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng đang muốn tìm kiếm nơi an nghỉ vĩnh hằng nhất cho người thân đã khuất.

 

Công viên Sài Gòn Thiên Phúc đã tạo ra khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, điểm tô bởi những ao hồ và cây xanh được trồng xung quanh. Nhờ đó tạo ra một không gian vô cùng thoáng đãng, bình dị cho quý khách có những phút giây thoải mái khi đến viếng thăm. 

 

Không những chăm sóc chu toàn cho người đã khuất, Sài Gòn Thiên Phúc còn quan tâm đến các quý thân nhân khi đến viếng mộ. Công viên bố trí những khu nghỉ chân thoáng mát để thân nhân có thể nghỉ ngơi và trò chuyện với nhau, nhìn ngắm khung cảnh thiên nhiên trong lành xung quanh và cùng nhau tưởng nhớ về nguồn cội.

 

Sài Gòn Thiên Phúc luôn chú trọng chăm chút cảnh quan và chu đáo trong dịch vụ chăm sóc mộ phần, quý khách hàng hãy yên tâm khi gửi gắm người thân quá cố yên nghỉ tại công viên. Sài Gòn Thiên Phúc cam kết đây chính là bến đỗ bình yên, vĩnh hằng cho người đã khuất an nghỉ nơi chín suối. Người xưa thường nói “Âm siêu thì dương thới”, khi mộ phần ông bà tổ tiên được chăm sóc chu đáo thì ắt hẳn con cháu cũng được phù hộ làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn.

 

Với những ý nghĩa thiêng liêng và cảnh quan yên bình, xinh đẹp mà Công viên Nghĩa trang mang lại, có thể thấy việc mua đất xây mộ là cách báo hiếu trọn vẹn nhất của con cháu dành cho ông bà. Và Sài Gòn Thiên Phúc chính là nơi cho hiếu nghĩa vẹn toàn, vĩnh hằng an lạc mà quý gia đình đang tìm kiếm.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC