fbpx
Logo Vàng PC

Khám phá cảnh quan nghĩa trang tươi đẹp và an yên tại Sài Gòn Thiên Phúc

Khi đã đi gần hết một cuộc đời với nhiều sóng gió phong ba, chắc hẳn chúng ta ai rồi cũng sẽ mong có được một nơi bình yên khi nằm xuống. Nơi được bao phủ bởi thiên nhiên tươi đẹp, có nhiều tiện ích và cũng không kém phần hiện đại. Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc chính là một nơi như thế, có cảnh quan nghĩa trang tươi đẹp, giao hòa giữa thiên nhiên và điểm pha thêm những nét công trình hiện đại mang đậm nét văn hóa của người Việt.

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – Dấu ấn cảnh quan nghĩa trang yên bình

Cảnh quang nghĩa trang an bình tại Sài Gòn Thiên Phúc
Cảnh quang nghĩa trang an bình tại Sài Gòn Thiên Phúc

Rời xa sự ồn ào náo nhiệt nơi phố thị, Sài Gòn Thiên Phúc với cảnh sắc yên bình và tươi đẹp, với địa thế hình chữ Thiên, đây được xem như miền đất an lạc, hưởng lộc trời, là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người quá vãng.

Công viên chúng tôi không dừng lại ở việc cung cấp mộ phần cho người đã khuất, mang đến nơi yên nghỉ bình yên, mà còn xa hơn thế, chúng tôi không ngừng tạo nên một cảnh quan tươi đẹp, hài hòa giữa đất trời thiên nhiên. Bên cạnh đó, các khối kiến trúc được xây dựng tại đây là sự kết hợp tinh tế giữa nét đẹp văn hóa truyền thống người Việt cùng với yếu tố phong thủy, để mang lại cho các quý thân nhân cảm giác bình an, gần gũi, xem đây là một nơi chốn thân thuộc khi thường xuyên lui tới viếng thăm mộ phần.

Đối với cảnh quan trong công viên, ngoài những công trình thờ phượng uy nghiêm thì Sài Gòn Thiên Phúc còn đặc biệt chú trọng đến cảnh sắc và không khí tại đây.  Trong toàn bộ khuôn viên của Sài Gòn Thiên Phúc, cảnh quan của công viên luôn được bao phủ bởi hàng trăm loại cây cảnh và loài hoa đa dạng. Tất cả sẽ đều được chăm sóc tỉ mẫn qua bàn tay khéo léo đội ngũ nhân viên chăm sóc hàng ngày. Theo quan niệm mộ phần là ngôi nhà thứ hai của người đã mất, chúng tôi luôn muốn mang lại sự bình an, cả trong tâm người ở lại và sự an lạc dành cho người ra đi.

Cảnh quan nghĩa trang bình yên tại Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc có tất cả 6 phân khu, bao gồm Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Hồng Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Gia Phúc. Và với mỗi khu đều có những công trình đặc trưng làm điểm nhấn. Ngoài ra, Sài Gòn Thiên Phúc còn mang đến cho quý gia đình một hệ sinh thái đa dạng các công trình tiện ích: Chánh điện An Lạc Đường nơi tiến hành các sự kiện tâm linh, lễ đài (Khu công giáo Đại Phúc) cử hành Thánh lễ cho các Tín Hữu, nhà đa năng, phòng hội nghị,…đến các công trình công cộng khác như hồ phóng sinh, công viên cây xanh, tượng thờ các chư Phật và Bồ Tát ở các khu, gà Gazebo, ghế đá nghỉ chân,…

Tất cả được xây dựng từ thiết kế của những kiến trúc sư nổi tiếng trong và ngoài nước:  Nhật, Malaysia, tạo nên một công viên nghĩa trang đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống và đảm bảo các yếu tố phong thủy vượng cát cho gia tộc.

Sự chân thành tạo nên lòng tin bền vững

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là một trong những công viên nghĩa trang hiện đại và gần TPHCM nhất. Chúng tôi với diện tích 60.000m2, có vị trí tọa lạc tại tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Và trong suốt những năm hoạt động, Sài Gòn Thiên Phúc luôn hiểu rằng, để có được sự tin tưởng của khách hàng và để trở thành sự lựa chọn ưu tiên của bạn thì trên hết chúng tôi phải không ngừng thay đổi, luôn hoàn thiện, chứng minh được giá trị và mang lại những tiện ích tốt nhất. Và quý thân nhân khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được các dịch vụ tốt nhất:

  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Quý thân nhân có nhu cầu chọn mua đất nghĩa trang, vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage hoặc gọi điện qua số hotline để được liên hệ hỗ trợ nhanh chóng và sớm nhất.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC