fbpx
Logo Vàng PC

Chiêm ngưỡng cảnh quan tươi đẹp tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc với cảnh sắc bình yên, vị thế hợp phong thủy, dịch vụ chăm sóc mộ phần chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi, hội tụ đủ điều kiện để trở thành nơi an nghỉ bình yên cho người đã mất. Theo dõi bài viết sau đây để chiêm ngưỡng thêm cảnh quan tươi đẹp tại công viên nghĩa trang bạn nhé.

Cảnh quan Sài Gòn Thiên Phúc: Vẻ đẹp bình yên nhưng không kém phần hiện đại

Hiện nay công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được đánh giá là nơi chôn cất lý tưởng dành cho người đi xa. Công viên có cảnh sắc chan hòa, ngập tràn cây xanh mát mẻ, từng khu mộ được xây dựng có kiến trúc đặc trưng, vị thế hợp phong thủy, hưởng lộc trời đồng thời có ưu thế là công viên nghĩa trang gần TPHCM nhất hiện nay, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

cảnh quan tươi đẹp tại công viên nghĩa trang

Bước đến công viên, quý thân nhân sẽ choáng ngợp với không khí trong lành, thanh sạch. Khắp khuôn viên nghĩa trang được chăm chút với hàng trăm loại hoa khoe sắc, tạo cảnh sắc rực rỡ, làm cho lòng người vui sướng khi ngắm nhìn, mang lại sự an nhiên và quên mất muộn phiền.

Những hàng cây xanh ngát vươn mình dọc lối đi, từng chồi non, ngọn cỏ đều góp phần làm cho Sài Gòn Thiên Phúc trở nên tươi đẹp hơn.

Chúng tôi luôn tin rằng, sứ mệnh của chúng tôi là làm sao để khi đến đây, trên vai quý thân nhân không còn muộn phiền hay sự đau buồn của sự xa cách, mà là sự bình yên, cái ấm áp của một nơi thân thuộc tựa như được trở về “nhà”.

Nhiều người khi lần đầu đặt chân đến Sài Gòn Thiên Phúc, họ đã thốt lên rằng “bình yên quá”. Có người nói dường như khi đến đây, họ đã được chữa lành từ tận sau bên trong. Còn gì bình yên hơn khi đặt chân lên mảnh đất vừa có người thân đang say giấc cũng như sự chỉnh chu và tận tâm được thể hiện trong mọi ngóc ngách của công viên.

Tại Sài Gòn Thiên Phúc, mỗi phân khu đều được xây dựng theo từng câu chuyện và hàm chứa ý nghĩa tâm linh cao đẹp. Chẳng hạn như khu Thiên Trường Phúc có chủ đề là Vườn Bồ Đề, tượng trưng cho trí tuệ và sự giác ngộ. Hay chủ đề Vườn Diệu Pháp và vườn Liên Hoa trong khu Thiên Hoàng Phúc với biểu tượng chính là hoa sen. Ở phía cuối con đường trong khu này  là tượng Đức Phật tọa thiền trên tòa sen như đang thuyết pháp để đưa linh hồn người quá cố thoát khỏi trần tục, thanh thản đi vào cõi tĩnh độ,….

Xem thêm: Tìm hiểu các khu mộ tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Trên hết, dịch vụ chăm sóc mộ phận của chúng tôi sẽ luôn thay mặt quý thân nhân dọn dẹp và quét tước mộ phần. Nhân viên tại đây luôn đặt cái tâm chân thành trong mỗi việc họ làm, với họ ngôi nhà người nằm xuống cũng tương tự như ngôi nhà người sống. Để có giấc ngủ say không vướng bận ưu phiền, mộ phần phải luôn được gọn gàng, tươm tất. Đặc biệt, nhân viên chăm sóc mộ phần cũng thay phiên thắp hương định kỳ để làm ấm mộ phần và làm cho người thân ở xa được an tâm.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nơi an nghỉ bình yên dành cho người đi xa

Nổi bật là công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất hiện nay, cung cấp đầy đủ tiện nghi và dịch vụ dành cho người đã mất. Quý thân nhân sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Gần TPHCM nhất: chỉ cách chợ Bến Thành 20km (35 phút di chuyển)
  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn:Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ; Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch; Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC